แจ็คกี้ ชาเคอลีน แปลงร่างเป็น นางกวัก ชาวเน็ตแห่ทักขอเลขเด็ดรัวๆ

แจ็คกี้ ชาเคอลีน แปลงร่างเป็น นางกวัก ชาวเน็ตแห่ทักขอเลขเด็ดรัวๆ

เล่นใหญ่ใส่เต็มแม็ก !! “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” จัดชุดแฟนซีรับวันฮาโลวีน 2023 แต่งเป็น “นางกวัก” ดูดน้ำแดง ชาวเน็ตแห่ทักขอเลขเด็ดรัวๆ

เมื่อวันที่ 30 ต.ค.66 ที่ผ่านมา “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” นักแสดงสาวสายฮาได้ออกมาโพสต์สปอยล์รับวันฮาโลวีนไปเรียบร้อยแล้ว โดยเป็นคลิปสั้นๆ ที่ไม่หลุดธีมความเชื่อ ผีสาง และสิ่งลี้ลับ เหมาะกับช่วงเทศกาลแฝงความสยองเช่นนี้เป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเธอนั้นแต่งองค์ทรงเครื่องจัดเต็มแปลงเป็น “แม่นางกวัก” ที่มาพร้อมกับเพลง “โอมจงรวย” งานนี้ชีก็ได้แดนซ์แบบเบาๆ ตามจังหวะเพลง มีท่าแจกงงแจกเงินไปอีกด้วย โดยแฟนๆ ถึงกับแซวว่าทั้งหลอนทั้งรั่วในคราวเดียวกัน

ทั้งนี้ สาว “แจ็คกี้” ได้โพสต์แคปชั่นเอาไว้ว่า “อ่ะไหว้!!!!!! กันสิคะ รออะไร” ทำเอาชาวโซเชียลอื้อหือฮือฮากันใหญ่ พร้อมเอ่ยปากเป็นเสียงเดียวกันว่า อยากเห็นองค์แม่นางกวักองค์นี้เป็นเต็มๆ สองตา

ล่าสุด “แจ็คกี้” ก็ได้เผยโฉมลุคนางกวักแบบครบองค์ให้แฟนๆ ได้เห็นเต็มๆ ตา โดยเธอมาให้ชุดไทยสไบเฉียง นุ่งโจงกระเบนสีเขียวสด ส่วนสไบสีชมพูแป๋น มีรัดเกล้า สร้อยทอง สร้อยข้อมือ ทองคำระยิบระยับ และที่สำคัญคือมีพวงมาลัยคล้องไว้ที่คออีกด้วย มือข้างขวายกขึ้นทำท่า “กวักเงินกวักทอง” ส่วนมือข้างซ้ายถือถุงแดงๆ ซึ่งน่าจะเป็นถุงเก็บทรัพย์ตามความเชื่อ แถมมีแคปชั่นว่า “โชคดีมีชัย โชคชัยมีวัว กันทุกคนนะคะ”

ซึ่งเมื่อเลื่อนภาพต่อๆ มาดั๊นสะดุดตาตรงที่มีภาพขณะเจ้าแม่นางกวักกำลังดูดน้ำแดงอีกด้วย เล่นเอาชาวเน็ตถึงกับถามหาตัวเลขงวดนี้กันรัวๆ เอ้า ถ้าเจ้าแม่ไปเข้าฝันใครเข้าก็อย่าตกใจไปนะ นี่มัน “แจ็คกี้” แม่น้องบองเองจ้า

error: Content is protected !!