BeDee แอปพลิเคชันดิจิทัลเฮลท์แคร์ ดูแลสุขภาพครบจบในที่เดียว

BeDee แอปพลิเคชันดิจิทัลเฮลท์แคร์ ดูแลสุขภาพครบจบในที่เดียว

BDMS เปิดตัวแอปพลิเคชันดิจิทัลเฮลท์แคร์ “BeDee” ชูการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน ครบจบในที่เดียว…

โรงพยาบาลในเครือ BDMS พัฒนาแอปพลิเคชัน “BeDee” รองรับเทรนด์ Digital Healthcare เข้าถึงกลุ่มคนรักสุขภาพด้วยแนวคิดการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน ทรานฟอร์มและเชื่อมโยงการให้บริการสุขภาพจาก Offline สู่ Online เข้าถึงการดูแลสุขภาพจากทุกที่ทุกเวลา เชื่อ “BeDee” ช่วยให้ทุกคนได้เข้าถึงการมีสุขภาพที่ดีขึ้น มั่นใจก้าวสู่ No.1 Digital Healthcare Platform ที่รวมทุกบริการด้านสุขภาพแบบครบวงจรที่ดีที่สุดของเมืองไทยในแอปพลิเคชันเดียว

พันตรี สมิทธิ์ ปราสาททองโอสถ ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เฮลท์ พลาซ่า จำกัด ในเครือบริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS เปิดเผยว่า ทุกวันนี้พฤติกรรมและ วิถีการดำเนินชีวิตของผู้คนทั่วโลกเปลี่ยนไป โดยเฉพาะเรื่องการดูแลสุขภาพ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้คนในยุคนี้ตระหนักและให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ โดยเฉพาะการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน การรักษาบรรเทาอาการ หรือการดูแลสุขภาพได้แบบทันท่วงที โดยไม่ต้องรอให้เกิดอาการป่วยหรือเป็นโรคต่าง ๆ ด้วยเหตุผลนี้จึงเป็นที่มาของการพัฒนาแอปพลิเคชัน “BeDee” ขึ้นมารองรับ Digital Healthcare Platform เพื่อเชื่อมโยงบริการสุขภาพจากเครือ BDMS เปลี่ยนจาก Offline สู่ Online สามารถตอบสนองความต้องการและอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน โดยนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่เข้ามาใช้ ยกระดับสุขภาพของทุกคนให้ดีขึ้น ทุกที่ ทุกเวลา สร้างมาตรฐานการดูแลสุขภาพแบบใหม่ที่เข้ากับการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบัน

การพัฒนา Healthcare Ecosystem ภายใต้แพลตฟอร์ม “BeDee” แอปพลิเคชันดิจิทัลเฮลท์แคร์ ที่รวมทุกบริการด้านสุขภาพแบบครบวงจรที่ดีที่สุดของเมืองไทยในแอปพลิเคชันเดียว ผู้ใช้แอปพลิเคชันมั่นใจได้ว่า ด้วยคุณภาพของเครือ BDMS ในด้านความแข็งแกร่งและความเชี่ยวชาญของเครือข่ายโรงพยาบาลทั่วประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันมีโรงพยาบาลในเครือกว่า 58 แห่ง และบริการด้านสุขภาพต่างๆ อาทิ โรงพยาบาลกรุงเทพ, โรงพยาบาลสมิติเวช, โรงพยาบาลพญาไท, โรงพยาบาลเปาโล, BDMS Wellness Clinic, ร้านขายยา Save Drug และศูนย์แลป N Health ฯลฯ ประกอบกับการรักษาอย่างครบวงจร การออกแบบแอปพลิเคชันจากความต้องการของลูกค้า ในราคาที่คุ้มค่า และการเข้าถึงการดูแลสุขภาพจากทุกที่ทุกเวลา เหล่านี้เป็นสิ่งที่ “BeDee” มอบให้กับคนไทยเพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงการมีสุขภาพที่ดีขึ้น

แอปพลิเคชันดิจิทัลเฮลท์แคร์ “BeDee” ทำให้เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่ง่ายดายขึ้น เพื่อให้คนไทยได้เข้าถึง Healthcare ที่มีคุณภาพจากเครือ BDMS และยังถือเป็น Virtual Hospital แห่งแรก ของ BDMS ที่ไม่ได้เป็นของโรงพยาบาลใด โรงพยาบาลหนึ่ง แต่ทำหน้าที่เป็นประตูบานสำคัญที่จะเปิดกว้างไปหาคนที่สนใจด้านสุขภาพ เพื่อขยายโอกาสในการรับบริการทางการแพทย์ผ่านระบบดิจิทัลแบบครบวงจร เสมือนเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ถือเป็นหนึ่งในการยกระดับมาตรฐานการรักษาพยาบาล และปรับเปลี่ยนรูปแบบของการให้บริการทางการแพทย์ ทั้งนี้ “BeDee” วางเป้าหมายสู่การเป็น No.1 Digital Healthcare Platform ที่ครบจบในที่เดียวด้วยการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันและการดูแลรักษาเชิงองค์รวม ด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและบุคลากรทางการแพทย์กว่า 30 สาขา ที่คอยให้คำแนะนำด้านสุขภาพในด้านต่าง ๆ รวมกว่า 600 ท่าน ไม่ว่าจะเป็นคุณหมอ พยาบาล นักโภชนาการ นักจิตวิทยาคลินิก เป้นต้น

“BeDee” ประกอบด้วย 9 บริการหลัก ในช่วงแรกเริ่มต้นที่ 3 บริการหลัก ได้แก่

  1. Teleconsultation การหาหมอออนไลน์
  2. Telepharmarcy ซื้อยากับเภสัชกรออนไลน์ และ
  3. Health Mall การซื้อสินค้าสุขภาพออนไลน์

และในอนาคตอันใกล้ จะเพิ่มการพัฒนาบริการ Health Content, Health Check up, Health Package, Patient Health Record, Home Lab และ Home Care ซึ่งสามารถตอบโจทย์ได้ในหลายกลุ่ม ทั้งคนรุ่นใหม่ คนรักสุขภาพ ผู้ป่วยในโรคทั่วไปและเรื้อรัง รวมถึงกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ ทั้งนักท่องเที่ยวและกลุ่มที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย

BeDee แอปพลิเคชันดิจิทัลเฮลท์แคร์ ดูแลสุขภาพครบจบในที่เดียว
BeDee แอปพลิเคชันดิจิทัลเฮลท์แคร์ ดูแลสุขภาพครบจบในที่เดียว

BDMS ต้องการให้แอปพลิเคชัน “BeDee” เป็นมากกว่าแอปพลิเคชันการหาหมอทั่วไป ดังนั้นจึงอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ด้านสุขภาพครบครัน เพราะ BDMS เชื่อว่าทุกคนควรเข้าถึงการดูแลสุขภาพได้ง่ายยิ่งขึ้น และได้รับความช่วยเหลือที่รวดเร็วด้วยแนวคิดเชิง Preventive Healthcare ไม่ต้องรอให้ป่วยจึงค่อยมาพบแพทย์ นี่จึงเป็นความโดดเด่นของแอปพลิเคชันดิจิทัลเฮลท์แคร์ “BeDee”

“ก้าวต่อไปของ “BeDee” คือการเปิดรับทุกพันธมิตรและบุคคลากรทางการแพทย์ ที่จะช่วยกันผลักดันให้ BeDee ขึ้นเป็นที่ 1 ด้าน Digital Healthcare ภายในปี 2024 และจะเริ่มขยายบริการไปสู่ประเทศในแถบเอเชียต่อไป เพื่อให้ผู้บริโภคทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ เข้าถึง Wellness ได้กว้างขึ้นและง่ายขึ้น” พันตรี สมิทธิ์ กล่าวปิดท้าย

สามารถดาวน์โหลดแอปเพื่อใช้งานได้แล้ววันนี้ คลิก

error: Content is protected !!