‘เบียร์ เดอะวอยซ์’ เคลื่อนไหว หลังมีกระแสคลิปหลุดภาพลับ แชร์สตอรี่ ‘ท็อป Lazyloxy’ วิดิโอให้กำลังใจ ด้านต้นสังกัด ‘ท็อป’ ร่อนหนังสือ เตรียมดำเนินคดีชาวเกรียน…
ต้นสังกัดของ “ท็อป Lazyloxy” ร่อนจดหมาย เตรียมดำเนินการทางกฎหมาย กับคนโพสต์ ส่งต่อ ข้อความ รูปภาพ เนื้อหาที่ไม่เป็นความจริง โดยมีข้อความว่า
 
“สืบเนื่องจากการกล่าวหาและพาดพิงศิลปิน Lazyloxy หรือ นายปฐมภพ พูลกลั่น เกี่ยวกับกรณีที่เป็นข่าวอยู่ในขณะนี้ บริษัท วอร์มไลท์ สตูดิโอ จำกัด ในฐานะผู้ดูแลศิลปิน ขอยืนยันว่าศิลปินไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับกรณีดังกล่าวตามที่ถูกกล่าวหาทั้งสิ้น บริษัทฯ จึงขอให้หลีกเลี่ยง หรือยุติการโพสต์ หรือส่งต่อข้อความ รูปภาพ หรือเนื้อหาอื่นใดที่ไม่เป็นความจริง อันนำมาซึ่งความเสียหายต่อชื่อเสียงของศิลปินและบริษัทฯ หากมีการกระทำใดที่ไม่เหมาะสม ทางบริษัทฯ มีความจำเป็นที่จะต้องดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ที่กระทำการดังกล่าว เพื่อปกป้องสิทธิและชื่อเสียงของศิลปินต่อไป”
ด้าน “เบียร์ เดอะวอยซ์” ตอบกลับสุดเศร้าซึม หลัง “ท็อป Lazyloxy” วิดีโอคอลส่งกำลังใจ โดยอดีตแฟนหนุ่มได้โพสต์สตอรี่ ขณะวิดีโอคอลกับ “เบียร์” พร้อมชูสองนิ้วให้กำลังใจกันและกัน
ในขณะที่ฝ่ายสาวได้แชร์สตอรี่ดังกล่าว ที่ฝ่ายชายแท็กมาหา พร้อมข้อความว่า
 
“Thank you so much naka When I’m sad, you’re sad. When you’re sad, I’m sadder” (ขอบคุณมากนะคะ เมื่อฉันเศร้า เธอก็เศร้า เวลาเธอเศร้า ฉันก็เศร้ากว่า)
error: Content is protected !!