“เบียร์ เดอะวอยซ์” เจอข่าวลือ คลิปลับถูกปล่อย ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจให้ล้นหลาม…

ทีมข่าวบันเทิง TOPPIC Time ขอเป็นหนึ่งกระบอกเสียง เรียกร้องรณรงค์ให้ทุกคนเห็นใจ มากกว่าการลงโทษด้วยวาจา ใส่ร้ายซ้ำเติมให้อับอาย สำหรับกรณี “เบียร์ เดอะวอยซ์” หรือ “ภัสรนันท์ อัษฎมงคล” นักร้องสาวคนดัง ที่อยู่ๆ ก็เจอกับมรสุมชีวิตอีกครั้ง หลังมีกระแสภาพหลุด พร้อมระบุว่า ยังมีข้อมูลลับเหลืออยู่อีก ขณะนี้กำลังกู้คืนมา ทำเอาผู้คนมากมายสนอกสนใจในประเด็นนี้เป็นอันมาก

ขณะเดียวกัน กลับมีชาวเน็ตบางส่วนแสดงความคิดเห็นคุกคามทางเพศ จนทุกคนต่างเป็นห่วงสภาพจิตใจของศิลปินคนดัง เพราะยังมีชาวเน็ตบางส่วน พากันระดมกำลังตามหาต้นตอภาพหลุดในครั้งนี้

ล่าสุด นักร้องสาวยังไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ กับกรณีนี้ แต่หลายคนได้เข้าไปส่งกำลังใจให้ เบียร์ เดอะวอยซ์ ในทุกๆ ช่องทาง ขณะที่เหล่าแฟนคลับที่เป็นห่วงความรู้สึกของ “เบียร์” ต่างเข้าไปช่วยกันกดรีพอร์ตเพจ ที่นำภาพออกมาเผยสู่สาธารณชนเพื่อเรียกกระแส  เพราะถือว่าเป็นการไม่ให้เกียรติกัน

 

ด้าน “ท็อป LAZYLOXY” อดีตคนรักเก่าของ “เบียร์ เดอะวอยซ์” เมื่อเห็นคอมเมนต์ ถึงกับทนไม่ไหวออกมาเคลื่อนไหวดึงสติว่า…

” ถึงท่านผู้เจริญทั้งหลาย ที่อาจจะมี.. แต่ไม่มีสมอง แล้วออกมาแสดงความคิดเห็นโง่ๆ แบบไม่ให้เกียรติผู้หญิง หลังจากกำ.. ตัวเองเสร็จแล้ว อย่าลืมกำเงินกันไว้ด้วยนะคับ…”

งานนี้เมื่อสตอรี่นี้ถูกเผยออกไป ก็มีคนเข้าไปแชร์ต่อกันเป็นวงกว้าง

ขณะที่ทาง “วาน้อย” อดีตแฟน “เบียร์ เดอะวอยซ์” ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงกรณีดังกล่าว โดยเดินทางไปแจ้งความที่สถานีตำรวจ หลังถูกเพจหนึ่ง โยงเป็นคนปล่อยภาพหลุดของอดีตแฟนสาว โดยระบุข้อความว่า…

“ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รวมถึงไม่ได้ติดต่อทนายไปด้วย เบื้องต้นมีไปแจ้งความ พ.ร.บ. บ้างแล้วครับ”


ซึ่งก็คงต้องรอติดตามกันว่าเรื่องราวทั้งหมดจะมีบทสรุปอย่างไร.

error: Content is protected !!