เปิด 6 เมนูมื้อกลางวัน อาหารกลางวัน จานด่วนรสเด็ดระดับตำนาน กับเที่ยงนี้ทานอะไรกับ ริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารกลางวันจานด่วน สไตล์ฉงชิ่ง-เสฉวน อาหารจีนรสชาติอร่อยระดับภัตตาคาร การันตีเสิร์ฟแบบเร็วทันใจ ไม่เกิน 12 นาที เกินเอาส่วนลดไป 50%

“ธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท” ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า…

“ปัจจุบันอาหารจีนกำลังเป็นที่นิยมของผู้บริโภคกลุ่มพนักงานออฟฟิศ โดยลูกค้ากลุ่มดังกล่าวมักสั่งเมนูอาหารที่รับประทานง่าย รสชาติอร่อยจัดจ้านโดนใจ และใช้เวลารออาหารไม่นานในช่วงพักกลางวัน โดยอาหารกลางวันชุด “Speedy Lunch” จากริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตของชาวจีนฉงชิ่ง ที่มีความขยันหมั่นเพียรตั้งใจทำงานตลอดทั้งวัน จึงนิยมรับประทานอาหารกลางวันที่เรียบง่าย ปรุงจากวัตถุดิบชั้นดี ให้คุณค่าทางอาหารครบถ้วนทั้งคาร์โบไฮเดรต เนื้อสัตว์ อาหารทะเล และผัก เสริมรสชาติด้วยหม่าล่าและเครื่องเทศท้องถิ่น

ดังนั้น อาหารกลางวันเมนูใหม่นอกจากจะมีรสชาติจัดจ้านแบบฉงชิ่ง-เสฉวน พร้อมคุณภาพระดับห้าดาวแล้ว ยังการันตีความรวดเร็วทันใจ เสิร์ฟทุกเมนูที่ปรุงสดใหม่ในเวลาไม่เกิน 12 นาที ทั้งนี้ หากลูกค้าต้องรออาหารนานเกินกว่าระยะเวลาที่กำหนด จะได้รับคูปองส่วนลด 50% สำหรับการสั่งเมนูอาหารกลางวันของร้านในครั้งถัดไปอีกด้วย”

ไปค่ะ…TOPPIC Time จะพาทุกคนไปดูว่า มี เมนูอาหารกลางวัน ฉบับอาหารสไตล์ฉงชิ่ง-เสฉวน มีอะไรบ้าง?

6 เมนูอาหารกลางวัน จานด่วนรสเด็ด สไตล์ฉงชิ่ง-เสฉวน

ข้าวผัดหม่าล่าเนื้อ

1. ข้าวผัดหม่าล่าเนื้อ (Meat Mala Fried Rice)

ข้าวสวยเนื้อนุ่ม ผัดเข้ากับเนื้อวัวชั้นดี เสริมรสร้อนแรงด้วยเครื่องปรุงหม่าล่าและพริกที่นำเข้าจากประเทศจีน จนได้กลิ่นหอมเครื่องเทศเข้มข้นถึงใจ ในราคา 249 บาท

ข้าวผัดหม่าล่าไก่

2.ข้าวผัดหม่าล่าไก่ (Chicken Mala Fried Rice)

สำหรับใครที่ไม่รับประทานเนื้อวัว สามารถเลือกเปลี่ยนเนื้อสัตว์ในเมนูข้าวผัดหม่าล่าเป็นเนื้อไก่ได้ โดยทางร้านเลือกใช้เป็นเนื้อไก่เกรดพรีเมียมที่หมักจนได้ที่ ให้เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนลิ้น ผัดให้เข้ากับข้าวผัดหม่าล่าร้อน ๆ อร่อยไม่แพ้กันในราคา 199 บาท

ข้าวผัดหนำเลี๊ยบหมูสับ

3.ข้าวผัดหนำเลี๊ยบหมูสับ (Chinese Black Olive with Minced Pork Fried Rice)

อีกหนึ่งเมนูที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกภัตตาคารจีนชั้นนำ หนำเลี๊ยบผัดกับเนื้อหมูสับละเอียดและข้าวสวยเม็ดเรียว จนได้กลิ่นหอมชวนน้ำลายสอ ออนท็อปด้วยถั่วลิสง พริกขี้หนู และมะนาวเพื่อให้สีสันชวนรับประทานมากยิ่งขึ้นพร้อมตัดเลี่ยน มาในราคา 199 บาท

ข้าวผัดซีฟู้ดฉงชิ่ง

4. ข้าวผัดซีฟู้ดฉงชิ่ง (Chongqing Seafood Fried Rice)

พบกับสองสุดยอดวัตถุดิบแห่งท้องทะเล ทั้งปลาหมึกสด และกุ้งเนื้อนุ่มเด้ง เสริมความกลมกล่อมด้วยซอสสไตล์ฉงชิ่งรสชาติเข้มนัว คลุกเคล้าให้เข้ากันกับข้าวสวย ไม่ว่าใครได้ลองก็ต้องติดใจในราคา 249 บาท

ข้าวผัดทรัฟเฟิลเห็ดรวม

5. ข้าวผัดทรัฟเฟิลเห็ดรวม (Mixed Truffle Mushroom Fried Rice)

การฟิวชันอย่างลงตัวของเมนูข้าวผัดสไตล์จีนและอาหารตะวันตก ด้วยการผัดข้าวเข้ากับเห็ดสารพัดชนิด พร้อมเพิ่มมิติของรสชาติให้นุ่มลึกและหอมกลมกล่อมมากยิ่งขึ้นด้วยน้ำมันทรัฟเฟิล ปิดด้วยการโรยพริกไทยดำ ในราคา 199 บาท

บะหมี่สูตรริเวอร์ไซด์

6. บะหมี่สูตรริเวอร์ไซด์ (Riverside Noodle)

ส่งท้ายไลน์อัพเมนูอาหารกลางวันโฉมใหม่ของริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า ไปกับเมนูยอดนิยมประจำร้าน เส้นบะหมี่ไข่ในน้ำซุปหอมกลิ่นพริกไทย เสริมรสหวานละมุนด้วยไข่ไก่และผักใบเขียว แฝงความจัดจ้านอย่างพอดิบพอดีจากหม่าล่าผัดหมูสับ อิ่มง่ายสบายท้องในราคาเพียง 199 บาท

งานนี้ยังมีเครื่องเคียง ที่เสริ์ฟพร้อม เมนูอาหารกลางวัน ไม่ว่าจะเป็น “ไข่ดาว” ทอดจนได้ไข่ขาวสุกกรอบและไข่แดงเยิ้มไหลกำลังดี “มันฝรั่งทอด” หั่นเต๋าเป็นชิ้นพอดีคำ ทอดจนได้สีทองอร่ามกรอบนอกนุ่มใน รวมไปถึง “พริกน้ำปลา” เครื่องปรุงขวัญใจมื้ออาหารของคนไทย มาพร้อมข้าวผัดทุกเมนู นอกจากนี้ยังมี “มะเขือเทศแช่บ๊วย” ลูกโตหวานฉ่ำที่ช่วยบาลานซ์รสชาติของมื้ออาหารให้ลงตัว เสิร์ฟพร้อมเมนูอาหารกลางวันทุกรายการอีกด้วย พิเศษ! รับสิทธิ์แลกซื้อชามะนาวหวานเย็นชื่นใจในราคา 50 บาท (จากราคาปกติ 80 บาท) เมื่อซื้อเมนูอาหารกลางวันในชุด Speedy Lunch

สั่งจ้า…สั่งมื้ออร่อยทันใจตำรับจีน ในรูปแบบ Dine-in และ Take-away ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-14.00 น. ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ณ ร้านริเวอร์ไซด์ กริลล์ ฟิช แอนด์ หม่าล่า ทั้ง 2 สาขา ได้แก่ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 9

ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเด็ด สั่งเกิน 12 นาที แล้วอาหารยังไม่มา มีคูปองลด 50% ให้ด้วยจ้า…สั่งเลย!!

error: Content is protected !!