ลำไย ไหทองคำ เคลื่อนไหว บอกชัดไปตามเวลา ไม่ได้ขอเปลี่ยนคิวขึ้นเวที หลัง จ๊ะ นงผณี และ ตั๊กแตน ชลดา ออกมาเผยปมดราม่าเกาเหลาลูกทุ่ง

เกาเหลาลูกทุ่งยังไม่จบ จากปมดราม่าคิวขึ้นเวทีของ 2 นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ตั๊กแตน ชลดา และ จ๊ะ นงผณี รวมถึงปมแดนเซอร์เบะปาก จนเป็นเรื่องราวใหญ่โต หลังทั้งคู่ไลฟ์สด จนมาถึงการออกมาขอโทษ เอม วิทวัส ของตั๊กแตน ถึงความเข้าใจผิดดังกล่าว

ลำไย ไหทองคำ ยันไม่ได้ขอแซงคิว สยบดราม่า ตั๊กแตน ชลดา และ จ๊ะ ผงมณี

ล่าสุด ลำไย ไหทองคำ 1 ในศิลปิน ที่ถูกกล่าวถึงเรื่องการขอสลับคิว เนื่องจากมีงานต่อ ได้ออกมาโพสต์หลังถูกพาดพิงพร้อมโชว์หลักฐานการแชตคุยกับผู้ประสานงาน เรื่องเวลาขึ้นโชว์ โดยระบุว่า…

“สวัสดีค่ะ เนื่องจากคิวงานวันที่ 8 เมษายน ที่หนูได้ไปเล่นงานเดียวกับพี่จ๊ะ และพี่แตนนะคะ หนูขออนุญาตชี้แจงรายละเอียดงานที่หนูได้รับจากผู้ประสานนะคะ

เนื่องจากตอนเช้าที่ข่าวตามเพจต่างๆ เริ่มมีการโพสต์ว่าต้นเหตุเกิดจากการขอแทรกคิวของหนู หนูได้รับข้อมูลงานจากผู้ประสานงานว่า ให้ขึ้นแสดงเวลา 11.30 น. หนูไปถึงงานตามเวลา ทีมงานหนูสแตนด์บายรอหลังเวทีก่อนเวลาแสดง

พอเสร็จพิธีการเสร็จก็ขึ้นแสดง ส่วนเรื่องขอแทรกคิว ตัวหนูเองและทีมงานยืนยันว่า ไม่ได้มีการแจ้งเจ้าภาพ หรือผู้ประสานงานว่าจะขอแทรกคิวพี่ๆ เลยค่ะ”

ลำไย ไหทองคำ ยันไม่ได้ขอแซงคิว สยบดราม่า ตั๊กแตน ชลดา และ จ๊ะ ผงมณี

อลเวงมากแม่…เกาเหลาลูกทุ่ง รอติดตามต่อไป ว่า ตั๊กแตน จ๊ะ หรือลำไย จะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวอย่างไรต่อไป.

 

error: Content is protected !!