ฉลองฮาโลวีน จัดหนักความหลอน ALLY เปิดพื้นที่ให้ปล่อยพลังแบบ Non Stop

ฉลองฮาโลวีน จัดหนักความหลอน ALLY เปิดพื้นที่ให้ปล่อยพลังแบบ Non Stop

ล็อคคิวฉลอง ฮาโลวีน ALLY (อัลไล) จัดหนัก! จัดเต็ม! ชวนมาสนุกกันทั้งครอบครัว กลุ่มเพื่อน รวมไปถึงก๊วนสัตว์เลี้ยง เตรียมตัวมาเอ็นจอยและปล่อยพลังกันแบบ Non Stop…

ฮาโลวีน อีกหนึ่งเทศกาลที่เต็มไปด้วยสีสันที่ปนความหลอน โดยศูนย์การค้าในเครืออัลไล (ALLY) ที่อยู่ครอบคลุมในทุกพื้นที่กรุงเทพ พร้อมเปิดพื้นที่ให้ทุกคนได้มาสนุกไปกับกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ที่เอาใจเด็กและเยาวชน ได้โชว์ความสามารถที่รอบด้าน รวมถึงสัตว์เลี้ยงตัวโปรดที่มีพื้นที่ได้มาเพลินไปกับเทศกาลฮาโลวีนด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นฮาโลวีนที่ได้ใช้เวลากับคนรักได้อย่างคุ้มค่า

กิจกรรมที่เปิดพื้นที่ให้ได้ปล่อยพลังและยิ้มรับความสุข จัดเต็มให้ได้มาสนุกทั้งครอบครัว กลุ่มเพื่อน รวมไปถึงก๊วนสัตว์เลี้ยง ที่จะได้แฮปปี้ไปพร้อมกัน

กิจกรรมรับ ฮาโลวีน  อัดแน่น 7 ศูนย์การค้าในเครืออัลไล (ALLY)

ฉลองฮาโลวีน จัดหนักความหลอน ALLY เปิดพื้นที่ให้ปล่อยพลังแบบ Non Stop
ฉลองฮาโลวีน จัดหนักความหลอน ALLY เปิดพื้นที่ให้ปล่อยพลังแบบ Non Stop

1. งาน CDC BOO! MOOVIE PARTY ที่ CDC

ทาสรักหน้าหมาต้องมาเลยในงาน CDC BOO! MOOVIE PARTY ที่ CDC เปิดพื้นที่ให้ได้แต่งคอสตูมผีมาดูหนังฟรี ทั้งน้องหมาและเจ้าของที่จะได้เอ็นจอยไปด้วยกัน ณ ลาน Oval Plaza ในบรรยากาศฮาโลวีน ตั้งแต่วันที่ 27-29 ตุลาคม 2566 โดยวันที่ 28 ตุลาคม พบกับ ภาพยนตร์เรื่อง Casper ใครว่าโลกนี้ไม่มีผี และ 29 ตุลาคม ชมภาพยนตร์เรื่อง Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ พร้อมรับของ Premium มากมาย แถมงานนี้บ้านไหนแต่งตัวเริ่ด แต่งตัวหลอน ยังมีสิทธิ์ได้รางวัลอีกด้วย มาที่เดียวครบทุกอย่าง ก่อนดูหนังยังเพลินไปกับการช้อปปิ้งในโซน Pet Market ที่มีสินค้าเพียบทั้ง ของใช้ ของเล่น อาหาร เสื้อผ้า และเล่นเกมลุ้นรับของรางวัลมากมาย พิเศษ! เพียงเช็คอินภายในงานรับฟรี! ผ้าพันคอสุด คิวท์ จำนวน 1 ผืน (จำนวนจำกัด)

2. Monster Egg Monster Hunt : หาไข่มอนสเตอร์ที่ซ่อนอยู่ ที่ เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา

หรือจะมาตามหาไข่มอนสเตอร์สุดสนุกด้วยการเล่นเกมในกิจกรรม Monster Egg Monster Hunt : หาไข่มอนสเตอร์ที่ซ่อนอยู่ ที่ เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา งานนี้จะต้องฝ่าฝันอุปสรรค หนีเจ้าผีตัวแสบเพื่อลุ้นรับของรางวัล ฟรี! ทันที เล่นได้ฟรี เพียงลงทะเบียนและ Join Event ใน Application Ally Sky Rewards ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายน 2566

3. งาน The Crystal Halloween Balance Bike Racing เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา

นอกจากนี้ สายปั่นจักรยานต้องมาเช็คอิน ลงสนามประลองฝีมือการขับจักรยานขาไถได้ โดยเปลี่ยนลานจอดรถหน้าศูนย์การค้าเดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา เป็นสนามให้นักแข่งรุ่นจิ๋วร่วมฝ่าฟันด่านอุปสรรคทั้งทางเรียบและทางปั้มแท็ค ในงาน The Crystal Halloween Balance Bike Racing ที่จะได้ทั้งความภูมิใจและลุ้นครองถ้วยรางวัล ถึง 6 ลำดับ/ รุ่น เตรียมแรงขามาให้พร้อม มีทั้งรุ่นผสมชาย หญิง และหญิงล้วนชิง ทั้งรุ่น Baby under อายุ 2.6 ปี, รุ่น Freshy อายุ 2.6 – 3 ปี, รุ่น Junior อายุ 3 – 4 ปี, รุ่น Senior อายุ 4 – 5 ปี, รุ่น Expert อายุ 5 – 6 ปี, รุ่น Elite อายุ 6 – 7 year และ รุ่น Open อายุ 5 – 8 year จิ๋วแต่แจ๋วมาลงสนามจักรยานขาไถกันได้ 27-28 ตุลาคม 2566 โดยผู้เข้าเเข่งขันจะได้รับเหรียญ เสื้อ และ ผ้าคาดศีรษะ ที่เป็นลิมิเต็ดเฉพาะงานนี้เท่านั้น

4. งาน บรู๋ววววว์ Halloween Contest  เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์

อีก 1 สนามที่เอาใจนักปั่นจักรยานขาไถทั้ง 6 รุ่นเช่นกัน ที่ เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ ก็ปรับพื้นที่ให้นักแข่งตัวจิ๋วได้เสียเหงื่อรับฮาโลวีน มาปล่อยพลังกันได้ 28-29 ตุลาคม 2566 แถมเอาใจเจ้า 4 ขา ให้ได้แต่งคอสตูมผีมาประกวดในงาน “บรู๋ววววว์ Halloween Contest” กับธีม “Halloween นี้ แต่งผีให้หมาหอน” ปล่อยความครีเอทีฟให้เต็มที่และตรง Concept ในแบบของคุณ ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 20,000 บาท ร่วมประกวดในวันที่ 29 ตุลาคม 2566 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 3 หน้าโรงภาพยนตร์ SF ศูนย์การค้า เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ โดยใบเสร็จจากร้านค้าภายในศูนย์การค้า สามารถนำมาใช้เป็นคะแนนเพื่อโหวตรางวัล Popular Vote ได้

นอกจากนี้ยังจะได้ช้อปปิ้งสินค้าหลากหลายสไตล์ที่ยกมาไว้เพียบ ในงาน Halloween Market ให้ได้เดินช้อปปิ้งกันสนุก ณ ลาน Event Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้า เดอะคริสตัล ราชพฤกษ์ ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม – 8 พฤศจิกายน 2566 พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ใบเสร็จจากการช้อปภายในศูนย์การค้า ครบ 1,000.- รับฟรี คูปองส่วนลดมูลค่า 50 บาท จำนวน 1 สิทธิ์ (จำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน / วัน / 100 สิทธิ์ตลอดแคมเปญ)

ฉลองฮาโลวีน จัดหนักความหลอน ALLY เปิดพื้นที่ให้ปล่อยพลังแบบ Non Stop
ฉลองฮาโลวีน จัดหนักความหลอน ALLY เปิดพื้นที่ให้ปล่อยพลังแบบ Non Stop

5. งาน Halloween contest @ เดอะคริสตัล ชัยพฤกษ์

สายประกวดยังมาร่วมจอยกันได้อีกในงาน Halloween contest @ เดอะคริสตัล ชัยพฤกษ์ โดยเปิดเวทีให้น้องๆ 2 รุ่น ได้แก่ อายุ 2-6 ปี และอายุ 7-12 ปี ได้แต่งกายแฟนซีแฟชั่นผีๆ แบบจัดเต็มไม่จำกัดรูปแบบ เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท มาร่วมประกวดและเชียร์กันได้ทั้งครอบครัว เจอกัน 2 วัน รุ่นอายุ 2-6 ปี เริ่มประกวดวันที่ วันที่ 28 ตุลาคม 2566 และ รุ่นอายุ 7-12 ปี เริ่มประกวดวันที่ วันที่ 29 ตุลาคม 2566 ณ ลานกิจกรรมชั้น1 เดอะคริสตัล ชัยพฤกษ์

6. งาน Spooky Juniors Contest ใน Theme Halloween ที่ ศูนย์การค้าอมอรินี่

อีกหนึ่งเวทีแฟนซีที่เปิดพื้นที่ให้ได้มาประชันกันกับงาน Spooky Juniors Contest ใน Theme Halloween ที่ ศูนย์การค้าอมอรินี่ จัดขึ้น โดยชวนน้องๆ อายุ 3-13 ปี มาปล่อยผีกับการประกวดในการแต่งแฟนซีสุดหลอน ชิงเงินรางวัล มูลค่ากว่า 30,000 บาท ในวันที่ 29 ตุลาคม 2566 โดยร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการโหวตได้ด้วยการนำใบเสร็จจากร้านค้ามูลค่า 300 บาทขึ้นไป (ไม่สามารถรวมใบเสร็จได้) ใช้เป็นคะแนนเพื่อโหวตรางวัล Popular Vote ได้อีกด้วย

7. งาน Spooky Kids Cover Dance Contest 2023 ที่ศูนย์การค้าเพลินนารี

สายแดนซ์มาอวดสเต็ปการเต้นสุดเป๊ะให้เวทีสะเทือนได้ในงาน Spooky Kids Cover Dance Contest 2023 ที่ศูนย์การค้าเพลินนารี จัดพื้นที่ให้น้องๆ อายุไม่เกิน 16 ปี ที่เลิฟการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ ได้แสดงความสามารถ ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท เชียร์มันส์ไปด้วยกัน วันที่ 28 ตุลาคม 2566 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1

8. งาน The Scene Halloween Dance Party #2

อีกหนึ่งเวทีที่แดนซ์ได้สะบัดรับคืนวันปล่อยผี กับงาน The Scene Halloween Dance Party #2 จัดเต็มมาได้เลยทั้งคอสตูมสุดหลอนให้เข้ากับฮาโลวีนและโชว์ลีลาการเต้น เพื่อชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท รวมถึงมีรางวัล Social Vote อีกด้วย และยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินได้โดยใบเสร็จจากร้านค้ามูลค่า 300 บาทขึ้นไป (ไม่สามารถรวมใบเสร็จได้) สามารถนำมาใช้เป็นคะแนนเพื่อโหวตรางวัล Popular Vote ได้ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเจอกันในรอบ Audition 28 ตุลาคม 2566 และรอบ Final 29 ตุลาคม 2566 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1

เพราะทุกความสุขในทุกเทศกาล ศูนย์การค้าในเครืออัลไล (ALLY) พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งความสุขและความสนุก มาสร้างรอยยิ้มไปด้วยกันในฮาโลวีนปีนี้ด้วยการจัดเต็มในคอสตูมสุดครีเอทให้ทุกสายตาต้องจับจ้อง และถ่ายรูปไว้อวดโซเชียลได้เพลินท่ามกลางการตกแต่งชวนหลอน ร่วมกิจกรรมได้ในทุกศูนย์การค้าในเครืออัลไล (ALLY) ใกล้บ้านคุณ

error: Content is protected !!