Probac7 ยอดขายดีอันดับ 1 'แหม่ม คัทลียา' ตอกย้ำ Interpharma

Probac7 ยอดขายดีอันดับ 1 'แหม่ม คัทลียา' ตอกย้ำ Interpharma

Interpharma คว้า “แหม่ม คัทลียา” ร่วมงาน พร้อมตอกย้ำ “โปรไบโอติก” ขายดีอันดับ 1 ในร้านขายยาทั่วประเทศ 3 ปีซ้อน…

Interpharma ผู้นำด้านนวัตกรรมโปรไบโอติกและการดูแลสุขภาพ เดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นของผลิตภัณฑ์ Probac7 ยอดขายอันดับ 1 ในร้านขายยาทั่วประเทศ 3 ปีซ้อน พร้อมคว้าตัวนางเอกตลอดกาล แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช ร่วมงานในฐานะที่เป็นลูกค้าตัวจริงมาอย่างยาวนาน เรียกได้ว่า Probac7 ซินไบโอติกจาก Interpharma เป็นหนึ่งในเคล็ดลับ ที่ช่วยให้กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรได้เลย ไม่ว่าจะบทบาทนักแสดงหรือคุณแม่ เรียกได้ว่างานจะหนักแค่ไหน ก็ยังแบ่งเวลาเลือกสรรสิ่งดีๆ ให้กับลูกๆ ได้อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง รวมถึงการดูแลตัวเองให้สวยเป๊ะปังตลอดกาลด้วย ซึ่งคุณแม่คนสวยได้ดูแลใส่ใจตัวเองเป็นอย่างดี ไม่บอกไม่รู้เลยว่าอายุเข้าสู่เลข 5 แล้ว

คุณแหม่ม คัทลียา ยังได้บอกถึงเคล็ดลับ ที่ทำให้ยังคงสวยเปล่งปลั่ง นอกจากจะออกกำลังกายเป็นประจำ และรับประทานอาหารที่หลากหลายมีประโยชน์แล้ว ตนยังให้ความสำคัญกับเรื่องของตัวช่วยดีๆ สำหรับการดูแลสุขภาพอยู่เสมอ เพราะไม่ว่าเราจะดูแลตัวเองดีขนาดไหน เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายก็ย่อมเสื่อมโทรมลงไปตามกาลเวลา

ซึ่งคุณแหม่ม ยังเล่าอีกว่า ตนเองมีปัญหาในเรื่องของระบบขับถ่าย ประกอบกับมีความกังวลในเรื่องโรคภัยต่างๆ ที่อาจตามมาจากการที่ระบบขับถ่ายทำงานไม่ปกติ ดังนั้นคุณแหม่มจึงได้เข้าไปปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ แล้วก็ได้คำแนะนำดีๆ มาอย่างเรื่องความรู้เกี่ยวกับโปรไบโอติกที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพของเรายังไง และได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ Probac7 จาก Interpharma ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

Probac7 ซินไบโอติกเกรดพรีเมียมลิขสิทธิ์เฉพาะจากอินเตอร์ฟาร์มา ที่มียอดขายอันดับ 1 ในร้านขายยาทั่วประเทศมาอย่างต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน มีจุดเด่นที่เป็นสูตรซินไบโอติกที่ได้รวมโปรไบโอติกมากถึง 6 สายพันธุ์เอาไว้ด้วยกันกับพรีไบโอติก หรืออาหารของโปรไบโอติกที่มีประสิทธิภาพอย่าง FOS ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์เป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพทั้งในเรื่องการปรับสมดุลระบบขับถ่ายลำไส้แปรปรวนแก้ปัญหาท้องผูกอาการท้องเสียกรดไหลย้อนช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันภูมิแพ้อาการอักเสบต่างๆ และการชะลอวัยด้วยค่ะ

ซึ่งตัวคุณแหม่ม เล่าว่าตั้งแต่ทาน Probac7 ก็ช่วยทำให้ร่างกายกลับสู่สมดุล ระบบขับถ่ายกลับมาเป็นปกติ ไม่มีปัญหาท้องผูกกวนใจอีกต่อไปแล้วค่ะ

และนอกจากที่ได้ฟังคุณแหม่มยืนยันจากประสบการณ์จริงแบบนี้แล้ว Probac7 ยังได้รับการไว้วางใจจากแพทย์ และโรงพยาบาลอีกหลายแห่งที่เลือกใช้ซินไบโอติกเกรดพรีเมียม อย่าง Probac7 และข้อมูลจาก IQVIA National Sale Audit Report ปี 2562 – 2564 ยังมาช่วยยืนยันอีกเสียงของการมียอดขายเป็นอันดับ 1 ในร้านขายยาทั่วประเทศติดต่อกันเป็นปีที่ 3 ในกลุ่ม ANTIDIARR MICRO-ORGANISMS (ATC4 = A07F0) ซึ่งเป็นข้อมูลยอดขายจากร้านขายยาในประเทศไทย สร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค และตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมโปรไบโอติก และการดูแลสุขภาพของ Interpharma ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

error: Content is protected !!