'มาริโอ้' กับ ไฮ จิวเวลรี่ บิวตี้ เจมส์ จัดเต็ม 300 ล้าน!!

'มาริโอ้' กับ ไฮ จิวเวลรี่ บิวตี้ เจมส์ จัดเต็ม 300 ล้าน!!

มาริโอ้ เมาเร่อ เซอร์ไพรส์งาน BEAUTY GEMS GRAND OPENING OF THE NEW CHAPTER EXCLUSIVE WITH MARIO MAURER เปิด “โชว์รูม” แห่งใหม่ ย่านศาลาแดง ของ บิวตี้ เจมส์ ที่มีจัดแสดงโชว์เครื่องประดับเพชรและพลอยระดับไฮ จิวเวลรี่ เพียบ!

โดย มาริโอ้ สวมใส่  BEAUTY GEMS ABEILLE COLLECTIONS (บิวตี้ เจมส์ อาเบล คอลเลกชัน) ผ่านสัญลักษณ์ผึ้งงาน ตัวแทนความมุ่งมั่นขยันขันแข็ง ซึ่งหนึ่งใน unisex collections ที่สามารถใส่ได้ทุกเพศวัย และติดเข็มกลัดมรกตประดับเพชรหรูหรา ในงานฉลองโชว์รูมแห่งใหม่ ใจกลางเมือง

'มาริโอ้' กับ ไฮ จิวเวลรี่ บิวตี้ เจมส์ จัดเต็ม 300 ล้าน!!
‘มาริโอ้’ กับ ไฮ จิวเวลรี่ บิวตี้ เจมส์ จัดเต็ม 300 ล้าน!!

มาริโอ้ กล่าวว่า ด้วยไลฟ์สไตล์การแต่งกายไปร่วมงานของตน จะเลือกเครื่องประดับที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส อย่างเข็มกลัดมรกตประดับเพชร ที่ใช้มรกตน้ำหนัก 201.78 กะรัต เพชรน้ำหนัก 44.44 กะรัต 18K White Gold 63.00 กรัม Platinum น้ำหนัก 3.42 กรัม และสร้อยเพชร BEAUTY GEMS ABEILLE COLLECTIONS (บิวตี้ เจมส์ อาเบล คอลเลกชัน) รวมมูลค่าเครื่องประดับ 2 ชิ้นกว่า 300 ล้านบาท

ซึ่งจะเห็นถึงความตั้งใจของผู้ผลิตและผู้ออกแบบชิ้นงาน ที่รังสรรค์ผึ้งงานมาเป็นตัวแทนของความมุ่งมั่น ขยันขันแข็ง โดยลักษณะนิสัยของผึ้งชอบการรวมตัวและเกาะกลุ่มกัน ในบริเวณรวงผึ้ง ที่สื่อถึงความสามัคคี และผึ้งยังเป็นอีกหนึ่งในสัญลักษณ์แห่งการบอกรัก เหล็กในของผึ้งเปรียบดั่งสายศรรักของกามเทพ ผู้บันดาลรักแก่มนุษย์ทุกผู้คน

“การมาร่วมงานครั้งนี้ ถือเป็นการมาร่วมเฉลิมฉลองให้กับแบรนด์ บิวตี้ เจมส์ ในโอกาสที่เปิดโชว์รูมใหม่แห่งนี้ ตนรับรู้ได้ถึงความใส่ใจในการออกแบบ และตกแต่งพื้นที่ใช้สอยให้เกิดประโยชน์สูงสุด การเดินชมของสวยงาม ตั้งแต่ก้าวขึ้นบันได มาจนถึงโซนแสดงสินค้า ช่วยให้ร่างกายและจิตใจผ่อนคลาย ยิ่งถ้ามองหาจิวเวลรี่สำหรับสวมใส่เอง เป็นของขวัญมอบให้คนที่เรารัก หรือเก็บสะสม ที่นี่เป็นคำตอบให้เราได้ สามารถเลือกช้อปปิ้งได้แบบ all area เพราะโซนแสดงสินค้าที่กระจายทั้งฟลอร์ ทั่วทุกพื้นที่ของโชว์รูม”

'มาริโอ้' กับ ไฮ จิวเวลรี่ บิวตี้ เจมส์ จัดเต็ม 300 ล้าน!!
‘มาริโอ้’ กับ ไฮ จิวเวลรี่ บิวตี้ เจมส์ จัดเต็ม 300 ล้าน!!

ในโอกาสเปิดตัวโชว์รูมใหม่ บิวตี้ เจมส์ ยังได้รังสรรค์เครื่องประดับคอลเลกชันพิเศษ 10 ชิ้นงาน มูลค่า 1,200 ล้านบาท มาให้กลุ่มลูกค้าประจำ ลูกค้าที่เริ่มสะสมจิวเวลรี่ และลูกค้าทุกช่วงวัย เด็ก วัยรุ่น คนทำงาน และกลุ่มผู้ใหญ่ ได้ชื่นชมและเลือกใช้ เพื่อสวมใส่ในโอกาสต่างๆ เป็นของขวัญ หรือเก็บสะสม ซึ่งทั้ง 10 ชิ้นงาน ออกแบบและผลิตจากแรงบันดาลใจในเรื่องความเชื่อของพลอยชนิดต่างๆ มาผสานกับเพชรคุณภาพเยี่ยม นำมาร้อยเรียงเรื่องราวผ่านลวดลายที่สวยงามกับความหมายในหลากหลายบริบท เช่น

– ชุด Cassius สร้อยคอมรกตประดับเพชร ตัวแทนความยิ่งใหญ่ กับความเชื่อสีเขียวของมรกต ต้นกำเนิดความอุดมสมบูรณ์ อัญมณีที่มีความศักดิ์สิทธิ์และทรงพลัง

– ชุด Colt สร้อยคอพลอยมรกตประดับเพชร สื่อถึงความเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งและทรงอำนาจ

          

error: Content is protected !!