จากเรียลลิตี้ The Hidden Character THC สู่การเปิดตัว ซีรีส์ คุณภาพ Dead Friend Forever – DFF ส่งตรงจาก ค่าย บี ออน คลาวด์ คว้าผู้กำกับมือรางวัล มะเดี่ยว ชูเกียรติ กำกับการแสดง

 

โปรเจกต์ที่หลายคนตั้งตารอคอย กับงานแถลงข่าว “Dead Friend Forever – DFF the Series Press Conference” สุดยิ่งใหญ่ และได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม จนเป็นกระแสติดเทรนถล่มโซเชียลทันทีที่เริ่มงาน

โดยบรรยากาศภายในงานคับคั่งไปด้วยสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก “ผ่านศึก ธงรบ ผู้อำนวยการอ้ายฉีอี้ ประจำประเทศไทย และ “ประพาฬรัตน์ ชัยชูพฤกษ์” ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนารายการ บริษัท วันสามสิบเอ็ด จํากัด ร่วมเป็นเกียรติในงาน ซึ่งสำหรับเรื่องนี้ถือเป็น ออริจินัลซีรีส์เรื่องที่ 2 ของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ด้วยเช่นกัน

ภายในงานได้มีการประกาศชื่อซีรีส์อย่างเป็นทางการ โดยใช้ชื่อว่า Dead Friend Forever – DFF หรือ “เพื่อน ตาย DFF” ซึ่งเป็นซีรีส์วายแนวใหม่ที่จะมายกมาตรฐานซีรีส์วายให้ครบรสมากขึ้น โดยจะมีทั้งความระทึกขวัญ ดราม่า เรียกได้ว่าเต็มอิ่มทุกอารมณ์

Dead Friend Forever – DFF ได้ 7 ผู้ชนะจากเรียลลิตี้โชว์ THC มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความสนุก ระทึกขวัญ ชวนให้ลุ้นตามในทุกตอนไม่ว่าจะเป็น ต้า นันคุน, คอปเปอร์ ภูริวัจน์, เจเจ ปฏิภาณ, ฟูไอซ์ ธนวัตร, มีโอ เอเธนส์, เจ็ท เจษฎากร และ บั๊ม ภวัต ร่วมด้วยนักแสดงจาก KinnPorsche The Series อย่าง บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์, อัส-นิติธร และ เจเจ ชลัช เรียกได้ว่ายกขบวนกันมาให้ฟินกันในงานแถลงข่าวแบบเต็มที่ แต่ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะในงานยังมีโชว์สุดพิเศษจาก ต้า – คอปเปอร์ และ เจเจ – ฟูไอซ์ ที่มาโชว์ทั้งการร้องและการแสดงให้สื่อมวลชนได้รับชมกันแบบสดๆ พร้อมเปิดเผยเพลง “ไม่อยากจะฝันดี” เพลงประกอบซีรีส์ที่ร้องและแต่งโดย บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์ เป็นครั้งแรก และอีกหนึ่งเพลงประกอบจาก แสตมป์ อภิวัชร์ ที่รอติดตามฟังกันเร็วๆนี้

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ยังได้รวมคนหนังคุณภาพไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับมือรางวัล อย่าง มะเดี่ยว ชูเกียรติ ที่กำกับภาพยนต์คุณภาพมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น รักแห่งสยาม และ 13 เกมสยอง ร่วมด้วย ตั๊ก ฉันทนา ผู้กำกับจากภาพยนตร์ หน้าฮ่าน และดาวคะนอง มาร่วมนั่งเก้าอี้กำกับเรื่องนี้ด้วย พร้อมยังได้มือดีอย่าง เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ ที่เขียน 13 เกมสยอง, บอดี้ศพ 19 และ สี่แพร่ง มาควบคุมดูแลบท อำนวยการสร้างโดย ปอนด์ กฤษดา จากซีรีส์วายที่ถูกพูดถึงในระดับโลกอย่าง KinnPorsche The Series

สำหรับโปรเจกต์ Dead Friend Forever – DFF หรือ “เพื่อน ตาย DFF” เป็นซีรีส์แนวใหม่ที่รวมทุกรสชาติมาไว้ในเรื่องเดียว ทั้ง ดราม่าระทึกขวัญคุณภาพ ที่เล่าเรื่องราวของแก๊งเพื่อน 8 คน พี (ต้า นันคุน), จิน (คอปเปอร์ ภูริวัจน์),แทน (มีโอ เอเธนส์), ไวท์ (ฟูไอซ์ ธนวัตร), ตี๋ (เจเจ ปฏิภาณ), ปอ (อัส นิติธร), ฟลุ๊ค (บั๊ม ภวัต) และ ท็อป (เจ็ท เจษฎากร) ที่เดินทางไปบ้านพักตากอากาศกลางหุบเขา เพื่อเลี้ยงส่ง จิน เพื่อนในกลุ่มที่กำลังจะไปเรียนต่อต่างประเทศ การเลี้ยงส่งครั้งนี้ทำให้พวกเขาได้กลับไป รื้อฟื้นความหลังสมัยมัธยม

ท่ามกลางบรรยากาศการเลี้ยงฉลองที่สนุกสนาน พวกเขากลับพบว่ามีร่องรอยของคนที่ 9 ที่แอบซ่อนตัวอยู่ในบ้าน ตามมาด้วยเหตุการณ์อันตรายคุกคามถึงแก่ชีวิต ทำให้พวกเขารู้ตัวว่านี่ไม่ใช่แค่งานเลี้ยงฉลองธรรมดา แต่เป็นงานเลี้ยงแห่งหายนะครั้งยิ่งใหญ่ที่รอคอยพวกเขาอยู่ พวกเขาต่างต้องพากันเอาชีวิตรอดจากปริศนาในบ้านหลังนั้นให้ได้ ในขณะเดียวกัน ความลับดำมืดที่ถูกซุกซ่อนเอาไว้ก็กลับมาหลอกหลอนทุกคน ที่จะต้องหาคำตอบให้ได้ว่าใครอยู่เบื้องหลังสิ่งนี้ และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความระทึกและปริศนาที่รอให้ผู้ชมพิสูจน์และร่วมติดตาม

เตรียมพบกับสุดยอดโปรเจ็กต์ซีรีส์วายสุดยิ่งใหญ่ จากค่าย บี ออน คลาวด์ และผลงานการแสดงของ 7 ผู้ชนะจาก THC ในซีรีส์ “Dead Friend Forever – DFF” รับชมได้พร้อมกัน เริ่มวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2566 ทาง ช่องวัน31 และเต็มอิ่มกับเวอร์ชันสุดพิเศษ Dead Friend Forever – DFF: Uncovered Version หรือ Uncut เวอร์ชัน บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้)

error: Content is protected !!