แอน ทองประสม

“แอน ทองประสม” เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงไทย แจงดราม่าตบหน้า ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ยันไม่ได้ตั้งใจจริงๆ เผยรักและเอ็นดูนุ้ยมาก…

ล่าสุดทีมข่าว TOPPIC Time ได้เจอ “แอน ทองประสม” ในงานแกรนด์โอเพนนิ่ง Polo Ralph Lauren “New Flagship Store” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า…

“หูย เรื่องนี้ผ่านมา 2 ปีแล้วนะ ยังจะถามอีกเหรอ มันก็ผ่านไปแล้วไง ก็ไม่รู้สึกอะไรแล้ว ก็รู้สึกว่าตัวเองต้องเข้าใจอะไรมากขึ้น ไม่ได้ตั้งใจจริงๆ แอนรักและเอ็นดูนุ้ยมาก เขาเป็นพิธีกรรายการแอนตั้ง 4-5 ปี เราก็ไม่ได้คิดอะไร เราเห็นว่ามันเป็นสคริปต์ พูดเรื่องนี้พอดี เราก็เลยลองทำแบบโดนและไม่โดน

แต่พอเอาไปตัดเป็นคลิป คนมองอีกมุมหนึ่ง มันก็ตีความเหมือนพี่ไปแกล้งน้อง บางคนเขาดูเป็นตลก แต่บางคนเขาดูแล้วไม่ตลกด้วยก็ได้ แต่พี่ไม่ได้คิดในมุมนั้นเลย ตอนทำเพราะเราไม่ได้คิดอะไร แต่เอ็นดูเขา”

ดีเจนุ้ย

“แอน ทองประสม” ยังได้กล่าวต่ออีกว่า….

“หลังจากนั้นประมาณ 2 วัน ก็มาเจอกันที่รายการของแอน เขาก็บอกว่า แม่หนูขอโทษ ที่ทำให้เหมือนมีกระแส เขาพูดขำๆ ตอนนั้นมันไม่ได้มีอะไรเยอะ แค่มีการเล่นขำๆ เราก็ไม่ได้คิดอะไร แต่พอมันผ่านไป 3-4 วัน มันถูกเปิดประเด็น เราก็ไม่ได้เจอน้องแล้ว (ไม่นอยด์ใช่ไหม? โดนขุดเรื่องราวต่างๆ มากมาย) มันแค่งงมากกว่า ทำไมมันไปตรงนั้นได้”

แอน ทองประสม

error: Content is protected !!