ฟินทุกคำ!! นนกุล ตอบชัด คุย แอฟ ทักษอร ทลายกำแพงอายุ ภรรยาติดจรวจแน่นอน!

ฟินทุกคำ!! นนกุล ตอบชัด คุย แอฟ ทักษอร ทลายกำแพงอายุ ภรรยาติดจรวจแน่นอน!

“นนกุล” ตอบชัด รับคุย “แอฟ ทักษอร” จริง เผยความสัมพันธ์ค่อยๆ ชัดเจนขึ้น ทลายกำแพงอายุ รอเลื่อนสถานะ “แฟน” เปลี่ยนเป็น “ภรรยา” ติดจรวจแน่นอน

 

รอคอยมานานกับความสัมพันธ์รักของทั้งคู่ ระหว่าง “นนกุล” ชานน สันตินธรกุล กับ “แอฟ ทักษอร” หรือ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ล่าสุด นนกุล ทำนักข่าวและแฟนคลับกรี๊ดกระจาย ตอบความสัมพันธ์กันแบบชัดๆ ไม่มีกั๊กในงาน ฉลองความสำเร็จครบรอบ 5 ปีไอคอนสยาม ที่จัดขึ้นเมื่อวานนี้ (9 พ.ย. 66) TOPPIC Time ได้ไปร่วมงานด้วย และมีโอกาสได้ฟังจากปากพี่นนกุล ฟินที่สุดในสามโลก เราเลยถอดคำพูด แบบคำต่อคำมาฝาก รับรองว่า…ฟินทุกคำ!!

ถอดคำพูด นนกุล ยอมรับ คุย แอฟ ทักษอร ภรรยาติดจรวจแน่นอน!

ฟินทุกคำ!! นนกุล ตอบชัด คุย แอฟ ทักษอร ทลายกำแพงอายุ ภรรยาติดจรวจแน่นอน!
ฟินทุกคำ!! นนกุล ตอบชัด คุย แอฟ ทักษอร ทลายกำแพงอายุ ภรรยาติดจรวจแน่นอน!

นนกุล กล่าวถึงงาน 5 ปีไอคอนสยาม

ดีใจมากๆ งานครบรอบ 5 ปีไอคอนสยาม ยิ่งใหญ่สมคำร่ำลือ เมื่อกี้ตอนเดินแบบก็มีเกร็งนิดนึง แต่ว่าตัวผมก็มาบ่อย เวลาตั้งใจทำธุระอะไร ก็สำเร็จแน่นอน ครบรอบ 5 ปีไอคอนสยาม ก็อยากเชิญชวนทุกคนมาเที่ยวไอคอนสยามครับ

นนกุล เริ่มเลย…ความรู้สึก ความสัมพันธ์ “แอฟ ทักษอร”

ก่อนอื่นก็ขอโทษทุกๆ ด้วยนะครับ วันที่ 2 ..ที่ผ่านมา ผมไม่ได้ให้สัมภาษณ์ ตัวผมได้รับแค่ข้อสรุปอย่างเดียวว่าจะไม่สัมเรื่องส่วนตัว ประกอบกับผมที่เห็นด้วย เป็นเพราะผมรู้สึกว่า งานฌาปนกิจ (พ่อ “แอฟ ทักษอร”) ยังไม่ถึง 1 เดือนเลย เลยรู้สึกว่าเหมาะสม ที่จะยังไม่พูดอะไรก็แล้วแต่ ที่จะสร้างกระแสใดๆ ก็ตาม ที่มันจะทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ และทำให้จิตใจพี่เค้าไม่ดี แล้วอีกอย่างวันนี้ก็เพิ่งเลยมาได้ 1 เดือนมา 2 วันเอง

แล้ววันนี้พอจะพูดได้มั้ย?

แต่วันนี้พูดได้แน่นอนครับ 

ถามว่าความสัมพันธ์คืออะไร?

ผมคุยกับพี่ “แอฟ ทักษอร” อยู่ครับ (ว้าวมากๆ) จริงๆ หลังจากซีรีส์ถ่ายจบ ก็มีคุยกันตามประสาพี่น้องเรื่อยๆ แต่เรารู้สึกว่ายิ่งได้คุยกับพี่เค้า เราก็ยิ่งรู้สึกว่าชอบพี่เค้ามากขึ้นเรื่อยๆ แต่ถ้าจะให้บอกเซ้นส์การขยับความสัมพันธ์ จากพี่กับน้อง จนพัฒนาขึ้น ถ้าให้รู้สึกชัดขึ้นจริงๆ ก็น่าจะเพิ่งก่อนงานคุณพ่อพี่แอฟได้ไม่นานครับ

พูดได้มั้ยว่าเราเป็นคนจีบพี่แอฟเลย?

ใช่ครับ ผมก็เป็นคนจีบเค้าก่อนครับ แรกๆ ก็หวั่นๆ นิดหน่อย (หัวเราะ) แต่เราก็พยายามในแบบของเรา ก็อาจจะมีกลัวแห้วบ้าง แต่สุดท้ายเราให้ความจริงใจเต็มร้อยครับ

ประทับใจอะไรในตัวพี่แอฟ?

พี่แอฟเขาเป็นคนที่เทคแคร์คนอื่นดีมากๆ เค้าใจใส่ทุกรายละเอียดทุกคนจริงๆ เราเห็นสิ่งนี้ แล้วประทับใจในตัวพี่เค้า ตั้งแต่วันแรก จนถึงทุกวันนี้ก็ยังประทับใจอยู่ครับ

ฟินทุกคำ!! นนกุล ตอบชัด คุย แอฟ ทักษอร ทลายกำแพงอายุ ภรรยาติดจรวจแน่นอน!
ฟินทุกคำ!! นนกุล ตอบชัด คุย แอฟ ทักษอร ทลายกำแพงอายุ ภรรยาติดจรวจแน่นอน!

ถามว่าเกิดจากกองถ่ายมั้ย?

ผมว่าค่อยๆ แล้วกันครับ แต่มันเริ่มค่อยๆ ชัดมากขึ้นเรื่อยๆ ตอนที่ผมมีอาการป่วย ระหว่างถ่ายทำ พี่เค้าส่งของมาเยี่ยม เรารู้สึกประทับใจ แล้วจากนั้นก็เริ่มค่อยๆ วนคุย

ถ้าถามถึงวิธีการสื่อสารที่ทำให้เขารู้ว่าเราสนใจ?

ก็ไม่ได้บอกตรงๆ เราก็พยายามชวนพี่เค้าไปทานข้าว แล้วก็มีชวนไปดูหนัง

ผ่านด่าน น้องปีใหม่ ก่อนมั้ย?

มีบ้างครับ แต่น้องปีเป็นคนน่ารักอยู่แล้วครับ เวลาเจอ เหมือนน้องปี ก็เข้าได้กับทุกคนอยู่แล้ว

ถึงตอนนี้พอสนิทกัน ความรู้สึกเปลี่ยนไปรึยัง?

ณ ตอนนี้ยังไม่เปลี่ยนนะครับ ก็อย่างที่บอกไปว่า ความสัมพันธ์เริ่มชัดเจนทั้ง 2 คน ตอบรับทั้ง 2 คน ก็เพิ่งจะก่อนงานคุณพ่อได้ไม่นาน

อย่างวันนี้ได้บอกได้คุยกับพี่แอฟก่อนมั้ย? ว่าจะตอบยังไง?

มีบอกแน่นอนครับ

แล้วพี่ “แอฟ ทักษอร” ว่าอย่างไรบ้าง?

ก็ตอบตามความเป็นจริง ตอบตามความรู้สึก (ยิ้ม)

ถ้าคราวหน้า “แอฟ ทักษอร” ออกงาน ก็จะคุยเรื่องนี้ได้?

แน่นอนครับ (ยิ้ม)

ขอบคุณแรงเชียร์?

ขอบคุณทุกๆ คนมากเลยครับ ที่คอยเชียร์ คอยสนับสนุนมากมายขนาดนี้ เราก็เป็นเหมือนคนธรรมดาทั้งคู่ ที่รู้สึกดีใจว่า อย่างน้อยความชอบพอของเราสองคนทำให้ทุกคนยิ้มได้

มองเรื่องรักต่างวัย?

ผมมองว่า มันไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวอะไรครับสุดท้ายไม่ว่าจะวัยไหนหรือเพศไหน มันก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร ถ้าเกิดเราเข้าใจกัน ผมว่ามันก็โอเคครับ

ฟินทุกคำ!! นนกุล ตอบชัด คุย แอฟ ทักษอร ทลายกำแพงอายุ ภรรยาติดจรวจแน่นอน!
ฟินทุกคำ!! นนกุล ตอบชัด คุย แอฟ ทักษอร ทลายกำแพงอายุ ภรรยาติดจรวจแน่นอน!

แล้ว “แอฟ ทักษอร” มีกำแพงเรื่องอายุมั้ย?

ตัวผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน วันแรกที่เราค่อยๆ คุยค่อยๆ พยายามชวนคุย แต่พอมาถึงวันนี้ ณ วินาทีนี้ ผมก็หวังว่า…จะไม่มีกำแพงนั้นเหลือแล้ว (ยิ้มละะมุน)

ณ วันนี้สรุปสถานะยังไง?

ครับ คือตอนนี้ ผมพูดได้เต็มบอกว่า ผมคุยกับพี่เค้าอยู่ ก็เป็นคนเดียวเท่านั้นที่คุยด้วยอยู่ตอนนี้ แต่เราทั้ง 2 คนยังไม่ได้ใช้คำว่า “แฟน” นะครับ บังเอิญว่าผมกับพี่เค้า เป็นคนที่ให้ความสำคัญเรื่องคำนี้มากๆ แต่ก็ไม่ต้องห่วงนะครับ ถ้าวันไหนที่เรา 2 คน เลือกที่จะใช้คำว่า “แฟน” ขึ้นมา ระยะเวลาระหว่างคำว่า “แฟน” ไปจนถึง “ภรรยา” เนี่ยติดจรวดแน่นอน 

วางแผนไกลขนาดนั้น?

แน่นอนครับเราโตๆกันทั้งคู่แล้วเนอะแล้วผมก็เข้าใจว่า มันไม่ใช่เรื่องที่ควรจะใช้เวลากันนานขนาดนั้น เพราะเดี๋ยวพี่เขาไม่รอผม

วันที่ขอเป็นแฟน มีอะไรพิเศษมั้ย?

ผมว่ายังไม่มีอะไรพิเศษนะครับ คิดว่าจะให้เรียบง่ายที่สุด แล้วก็ไม่ต้องเอิกเกริกอะไรมากมายครับ เพราะสุดท้ายมันก็เหมือนคนธรรมดาทั่วไป ที่ขยับสถานะเป็นแฟนกัน

อีกฝ่ายยังไม่รับรู้เรื่องสถานะ ที่จะเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว?

เขารับรู้หรือยังนะ (หัวเราะ) ก็ยังครับ (หัวเราะ)

อย่างในงานศพคุณพ่อแอฟ ก็ช่วยทุกอย่าง เป็นอย่างไรบ้าง?

ครับ เราแค่ทำ ในสิ่งที่เรารู้สึกว่าเราสบายใจที่จะทำ เราขอแค่ยืนอยู่ตรงนี้ คือจริงๆ ที่งานคุณพ่อพี่แอฟ จริงๆ ผมก็บอกว่า ผมไม่ค่อยได้ช่วยอะไรขนาดนั้นนะ จะเป็นญาติๆ เพื่อนๆ พี่เขามากกว่า ที่คอยช่วยเหลือมากมาย เราไป คือเราก็แค่ไปเหมือนเป็นกำลังใจให้พี่เขา อย่างน้อยถ้าเกิดหันมา ก็ยังมีกำลังใจอยู่ตรงนี้นะครับ

หลายคนบอกว่านี่คือพิสูจน์ได้ว่าคือรักแท้?

ครับผม (ยิ้มละมุน)

TOPPIC Time บันเทิง ดีใจกับ “นนกุล” และ “แอฟ ทักษอร” ด้วย ขอให้เป็นความรักที่สวยงามตลอดไปนะ.

error: Content is protected !!