แพท ณปภา

“แพท ณปภา” ประกาศสถานะล่าสุดโสดแล้ว เผยเรื่องดราม่าไม่ได้เกิดจากตน แต่เกิดจากคอมเมนต์ซึ่งไม่น่ารัก เตือนชาวเน็ต เบาได้เบา ถ้ายังไม่รู้เรื่องราวทั้งหมดอย่าเพิ่งคอมเมนต์…

กลายเป็นดราม่าและมีเสียงวิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเซียล กับประเด็นร้อนของดาราและพิธีกรสาว “แพท ณปภา ตันตระกูล” กับแฟนหนุ่ม “พี ชานนท์” ที่หลายคนต่างจับจ้องว่าสถานะทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป

แพท ณปภา 1

ล่าสุด วันที่ 6 พฤศจิกายน 2566 “แพท ณปภา” ประกาศกลางรายการแชร์ข่าวสาวสตรองว่า…”เอางี้สรุปให้เลย โสด ไม่ต้องอ่านเลยให้ไปตามกันต่อ ล่าสุด โสด”

กับเรื่องประเด็นดราม่า “แพท ณปภา” เผยว่า “เรื่องดราม่าไม่ได้เกิดจากแพท เกิดจากคอมเมนต์ซึ่งไม่น่ารัก ถ้ายังไม่รู้เรื่องใดๆ ในเรื่องราวทั้งหมดอย่าเพิ่งเมนต์ แล้วก็อย่าเอาทัวร์มาลงเพราะว่าคุณไม่ได้รู้ทั้งหมด คุณตัด คุณฟัง แล้วไปตีความแล้วก็มาเมนต์ว่าเรา อย่าทำเลย

เพราะว่าสุดท้ายถ้ามันหนัก สมมุตินะ แต่แพทคิดว่าไม่ทำหรอก เราต้องไปคุยหน้าศาลอย่างงี้ สุดท้ายอ่ะ ก็ขอโทษ สุดท้ายแพทไม่เอาขอโทษ ก็ต้องผ่อน แพทเจอมาแล้วและแพททำมาแล้ว เพราะฉะนั้นเบาได้เบา ถ้าไม่ชอบไม่ต้องคิดตามแพทไม่ว่า คนเรามีความชอบไม่เหมือนกัน”

แพท ณปภา2

นอกจากนี้ “แพท ณปภา” ยังบอกอีกว่า “มันทำให้กลายเป็นเรื่องอะไรไม่รู้ จากที่เราเป็นคนที่อยู่ในเหตุการณ์เรายังงงว่าเกิดเรื่องอะไร ทัวร์มาลงอะไร หนูไปทำอะไรให้อ่ะ แล้วคือไม่ได้จากเรานะ จากคนมาคอมเมนต์เราแล้วมาก่อชนวน เพราะฉะนั้นขอเลยอยู่กันอย่างสงบ สันติ แพทถึงบอกว่าหนูก็เหนื่อยที่จะไปเจอกันหน้าบัลลังก์ตลอด”

แพท ณปภา3

ขอบคุณ IG : pat_napapa

error: Content is protected !!