แบมแบม งอแงกับวิธีไล่ฝน ส่วนแฟนๆ ขำแตกทั้งโซเชียล 

แบมแบม งอแงกับวิธีไล่ฝน ส่วนแฟนๆ ขำแตกทั้งโซเชียล 

ร้อยพริกไล่ฝนก็มา “แบมแบม” นั่งร้อยพริกแห้งเป็นพวงมาลัยไล่ฝน ทำตั้งนานสุดท้ายไม่ได้ผล!! ทำแฟนๆ ขำแตกทั้งโซเชียล…เป็นการระเบิดความมันที่มีแต่แฟนๆ ที่เข้าไปชมเท่านั้นถึงจะรับรู้ถึงความปังครั้งนี้ได้ กับคอนเสิร์ตของ “แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” หรือ “แบมแบม GOT7” ใน “2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] in BANGKOK” เมื่อวันที่ 28 ต.ค. 66 ที่ผ่านมา และบอกได้คำเดียวว่า “ปังสุดๆ” เพราะว่าแฟนๆ ต่างเดินทางเพื่อมารอเข้าชมโชว์สุดยิ่งใหญ่ของศิลปินที่ตัวเองรักอย่าง “แบมแบม” และแขกรับเชิญสุดเท่ “มาร์ค ต้วน” กันอย่างเนืองแน่น ทำเอาสนามกีฬาที่กว้างใหญ่ดูคับแคบลงในทันที

 
ปรากฏว่าก่อนคอนเสิร์ตจะเริ่ม เวลาประมาณ 12.00 น. ผู้จัดคอนเสิร์ตได้ออกมาเผยภาพที่ “แบมแบม” กำลังนั่งร้อยพริกแห้งเป็นพวงมาลัยตามความเชื่อว่าจะไล่ฝนได้ เพื่อไม่ให้ฝนตกในระหว่างเล่นคอนเสิร์ต พร้อมแคปชั่น ว่า…

“เพื่ออากาเซ่แล้ว จะให้ทำอะไรก็ได้ ! ร้อยพริกไล่ฝนก็มา ! จริงไหมไม่รู้ ขอเชื่อไว้ก่อน เพื่อความไม่ประมาทอย่าลืมเตรียมเสื้อกันฝนมาเผื่อด้วยนะทุกคน เพราะพกไว้ทีไรฝนไม่ตกทุกที”

แต่แล้วไม่ช้าไม่นานขณะ “แบมแบม” กำลังบรรเลงโชว์ก็เกิดมีฝนเทลงมาอยู่สักครู่ใหญ่ๆ และหากย้อนไปก่อนหน้านี้ “แบมแบม” เคยโพสต์ขอวิธีปักตะไคร้ไล่ฝนจากแฟนคลับ โดยถามว่า “ตะไคร้ปักยังไงครับ ขอวิธี” จนแฟนคลับแห่กันเข้ามาตอบ พร้อมบอกว่าต้องเลือกผู้หญิงมาปักตะไคร้ และยังบอกถึงคุณสมบัติต่างๆ จากนั้น “แบมแบม” ออกมาโพสต์ว่า “ดูจากวิธีแล้ว สรุปไม่มีใครปักได้สักคน”


ต่อมา “แบมแบม” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความอีกครั้งแบบสั้นๆ ว่า “ใครปัก” ทำเอาแฟนๆ ถึงกับฮากันลั่นโซเชียลเลยทีเดียว แต่ถึงฝนตกหนักแค่ไหน แฟนๆ ก็ไม่ยอมไปไหนหรอก เพราะว่ามีศิลปินในดวงใจทุ่มแรงทั้งหมดแสดงคอนเสิร์ตเพื่อพวกเขา อุปสรรคมากแค่ไหนก็ทำอะไรพวกเขาไม่ได้ ขอบอก !!

error: Content is protected !!