เพชรเม็ดบึ้ม หมาก ปริญ ขอ คิมเบอร์ลี่ แต่งงาน!!

เพชรเม็ดบึ้ม หมาก ปริญ ขอ คิมเบอร์ลี่ แต่งงาน!!

สวิตเซอร์แลนด์ที่แสนหวาน “หมาก ปริญ” แบกเพชรเม็ดโตเซอร์ไพรส์ขอ “คิมเบอร์ลี่” วิวาห์แล้ว ท่ามกลางสักขีพยานแน่นๆ แฟนๆ ลุ้นคู่ต่อไป “ณเดชน์ – ญาญ่า” ชัวร์…

ใครทายถูก ก็ขอให้ยกมือขึ้น ก่อนหน้านี้ “ณเดชน์ – ญาญ่า” บินลัดฟ้าไปสมทบความหรรษากับเพื่อน “คิม – หมาก” ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แฟนๆ ต่างก็จับสังเกตว่าเสื้อผ้าของทั้ง 4 คนนั้นมีความคุมโทนแถมในภาพมีแท็กไปถึง “ป๊อก – มาร์กี้” อีกด้วย เรียกได้ว่าลุ้นกันมันมากๆ เพราะมีกลิ่นความรักฟุ้งกระจายขนาดนี้ ต้องมีเซอร์ไพรส์ของคู่ใดคู่หนึ่งเป็นแน่

ซึ่งก็เป็นจริงอย่างที่หลายคนเข้าใจ ว่าจะมีเซอร์ไพรส์ใหญ่เกิดขึ้นแน่ๆ โดยคู่แรกที่จะเข้าประตูวิวาห์นั้นนั่นก็คือ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” กับ “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” นั่นเอง หลังศึกษาดูใจกันมานานกว่า 8 ปีด้วยกัน

โดยหนุ่ม “หมาก” ได้ขอ “คิมเบอร์ลี่” แต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก โดยทั้งคู่เผยภาพหลังสวมแหวนตีตราจอง ซึ่ง “หมาก” เขียนข้อความว่า

“We’ve decided on forever.ใช่ครับ ผมพร้อมแล้ว และเราพร้อมแล้ว”

ซึ่งมีสักขีพยานที่มารวมตัวกัน ณ สถานที่แห่งนั้น เพื่อร่วมยินดีกับเพื่อนทั้งสอง อาทิ “ณเดชน์ – ญาญ่า” พร้อมเหล่ากองเชียร์ในโลกโซเชียลที่ต่างก็เฮสนั่นลั่นไทม์ไลน์ไปเลยทีเดียว ในที่สุดความรักของคนทั้งคู่ก็ได้เดินมาสู่อีกขั้นหนึ่งของชีวิตแล้ว

ขณะที่ “คิม” ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมเขียนข้อความบรรยายว่า “said Yes to my best friend and the love of my life..” โดยมีคอมเมนต์แสดงความยินดีจากเหล่าคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับอย่างล้นหลาม

error: Content is protected !!