ต้องร้องไห้จมน้ำตาอีกสักกี่ครั้ง กับความรักที่มันพังทำร้ายจิตใจ “เอ๋ มิรา” อดีตภรรยา “ครูไพบูลย์” ร่ำไห้หนักมากขณะไลฟ์สด จากคำตัดสินศาลให้นอนคุก โทษฐานที่พูดถึงสามีเก่าในรายการโหนกระแส…

เป็นเรื่องผัวๆ เมียๆ สุดแสนระเหี่ยใจ ที่ยืดยาวมาพอสมควร โดยก่อนหน้านี้ “เอ๋ มิรา” อดีตภรรยา “ครูไพบูลย์” ถูกหมายศาลสั่งฟ้องหมิ่นประมาทเป็นจำนวนเงินมหาศาลถึง 1 ล้านบาทด้วยกัน จากอดีตสามีอย่าง “นายไพบูลย์ แสงเดือน” จากกรณีที่ “เอ๋” นั้น ได้ออกรายการ “โหนกระแส” และพูดถึงเรื่องราวร้าวฉานที่เกิดขึ้นในครอบครัว ทำให้ทางด้านอดีตสามี โดนสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ซึ่งครั้งนี้ผู้ได้ให้การช่วยเหลือเป็นลำดับแรกก็คือ “ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” เเละ “ทนายเก่ง”

ล่าสุด “เอ๋ มิรา” ได้ปล่อยโฮกลางไลฟ์สด เมื่อพูดถึงเรื่องคดีที่ศาลตัดสิน แล้วสรุปต้องโทษติดคุกข้อหาหมิ่นประมาท ในการโฆษณากลางรายการโหนกระแส โดยศาลได้กล่าวว่า”ยิ่งพูดความจริงยิ่งผิด” งานนี้ “เอ๋” ได้เล่าเหตุการณ์หลังไปขึ้นศาลว่า

“ไม่ได้เตรียมใจ แต่งตัวไป ไม่ได้พร้อมไปติดคุก ไม่รู้ว่าจะต้องติดคุก ตอนไปนั่งอยู่หน้าห้องขัง ก็กลัว เพราะว่ามีแต่ผู้ชายต้องคดีอยู่ในนั้น ซึ่งครั้งนี้ “ทนายเก่ง” ได้ยื่นทรัพย์สินเพื่อประกันตัวชั่วคราวเพื่อสู้คดี เนื่องจากเอ๋ไม่มีหลักทรัพย์ บ้าน โฉนดที่ดิน หรือทรัพย์สินอื่นๆ และศาลได้ให้สาบานตนต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก่อนจะให้ประกันตัวชั่วคราว”

error: Content is protected !!