แซกีเต่ามังกร คืออะไร? หลักในการเลือก 'ซินแสแซกี' ทำ 'สุสานคนเป็น'

แซกีเต่ามังกร คืออะไร? หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า ความเชื่อ ความศรัทธา เกี่ยวกับศาสตร์จีนโบราณอย่างการทำแซกีหรือสุสานคนเป็นนั้นคืออะไร และทำแล้วมีประโยชน์ หรืออานิสงส์อะไรบ้าง วันนี้ซินแสแซกีอันดับ 1 ของประเทศไทยอาจารย์ฐาปน อังกาบสีผู้เชี่ยวชาญด้านการนำฮวงจุ้ยกระแสธาตุมาปรับชีวิตทุกคนให้ดีขึ้นได้ จะมาเล่าข้อมูลอย่างละเอียดให้ TOPPIC Time ฟัง โดยเราสามารถสรุปได้ดังนี้

 

รู้จัก แซกีเต่ามังกร คืออะไร? วิธีเลือก ‘ซินแสแซกี’ ทำ ‘สุสานคนเป็น’

แซกี คืออะไร?

แซกีหรือเจ่าอุ่งคือศาสตร์หนึ่งในตำราโหราศาสตร์จีนโบราณ ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อแก้ไขจุดบกพร่อง ที่เกิดจากกระแสธาตุในร่างกายของมนุษย์ทุกคน โดยเมื่อตรวจสอบกระแสธาตุในตัว จากวัน เดือน ปี และเวลาเกิดแล้ว ก็จะใช้วิธีการหลักวิชาฮวงจุ้ยแซกี มาทำการแก้ไขจุดบกพร่องหรือข้อเสียเหล่านั้น และดึงจุดดีจุดเด่นออกมา

แซกีเต่ามังกร คืออะไร?

แซกีเต่ามังกร คือการทำแซกีเพื่อปรับดวงชะตาให้ดีขึ้น โดยหวังให้ชีวิตดีขึ้นในทุกรูปแบบ ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก โดยการทำแซกีหรือสุสานคนเป็น ที่เป็นแบบเต่ามังกรจะใช้พื้นที่น้อยกว่าการทำสุสานคนเป็นแบบซับซ้อนหรือเป็นแบบใหญ่ๆ คล้ายกับฮวงซุ้ยในความเข้าใจของคนไทยนั่นเอง

เต่ามังกร สัตว์ที่ใช้ทำ แซกี

เต่ามังกรภาษาจีนเรียกว่าหลงกุ่ยเป็นสัญลักษณ์ของอำนาจ สุขภาพ อายุยืน เพราะว่า สัญลักษณ์ของมังกรแสดงถึงอำนาจ บารมีนั่นเอง และในปัจจุบัน มังกร ก็เป็นตัวแทนของเรื่องการงานได้ด้วย เพราะฉะนั้นเต่าที่มีหัวเป็นมังกรจึงสื่อถึงอำนาจ วาสนา และบารมี

ส่วนกระดองเต่าด้านหลัง เป็นตัวแทนของอายุที่ยืนยาว สัญลักษณ์กระดองเต่าจึงหมายถึง สุขภาพ และอายุที่ยืนยาว “แซกีเต่ามังกร” จึงหมายรวมถึงทุกอย่างในชีวิต ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก ที่เราสามารถเลือกทำได้ว่าจะเน้นในเรื่องของสุขภาพ การงาน การเงิน หรือความรักก็ได้

วิธีการทำ แซกีเต่ามังกร

โดยวิธีการทำแซกีจะเริ่มต้นที่การตรวจดวงชะตาของผู้ทำก่อน เพื่อค้นหาจุดบกพร่องจุดเด่นจุดด้อยต่างๆ ก่อนที่ซินแสผู้เชี่ยวชาญจะสอบถามถึงความต้องการของผู้ทำ ว่าต้องการปรับดวงชะตาในด้านใดเป็นพิเศษ ซึ่งตรงนี้มีผลกับการปรับทิศทางของเต่ามังกรหรือเจ่าอุ่งด้วย

จากนั้นก็นำ DNA ซึ่งเป็นตัวแทนของผู้ทำ อย่าง ผม เลือด เล็บ และน้ำลาย หรือของใช้ส่วนตัว บรรจุลงในโถรูปเต่ามังกร และทำพิธีฝังแซกี ตามฤกษ์ยามของแต่ละคน ซึ่งต้องให้ซินแสผู้เชี่ยวชาญ เป็นผู้กำหนดฤกษ์ยามที่ดีที่สุดให้กับผู้ทำ

ประโยชน์ของการทำแซกีเต่ามังกร

การทำ แซกีเต่ามังกร มีประโยชน์ในทุกภาพรวมของชีวิต แต่ขึ้นอยู่กับว่าจะเลือกให้โดดเด่นด้านไหนเป็นพิเศษ ซึ่งตรงนี้อย่าลืมแจ้งซินแสผู้เชี่ยวชาญเด็ดขาด เพราะแซกีจะช่วยพลิกชีวิตให้ดีขึ้นได้ โดยสามารถเลือกในหัวข้อเหล่านี้

1. การเงิน ความมั่นคง ความร่ำรวย ส่งเสริมการธุรกิจ การค้าขาย การทำธุรกิจ กิจการ ให้เจริญรุ่งเรือง เงินทองไหลมาเทมา

2. การงาน ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า เสริมดวง เสริมงาน เสริมอำนาจ บารมี

3. สุขภาพร่างกายแข็งแรงปราศจากโรคภัยเหมาะกับคนที่เป็นโรคแล้วรักษาไม่หายหรือไม่ทราบสาเหตุ

4. ครอบครัว ความรัก ส่งเสริมให้เกิดความรักใคร่กลมเกลียว สามัคคี แก้ปัญหาความคิดเห็นไม่ลงรอยกัน และส่งเสริมให้คนโสดมีคู่ชีวิตด้วย

เทคนิคการเลือก ซินแสแซกี

สำหรับเทคนิคการเลือก ซินแสแซกี ซินแสปรมาจารย์บอกว่า อาจารย์หรือซินแสทำแซกี มีเยอะมาก แต่ในนั้น 50% อาจไม่รู้จริง ซึ่งมีผลให้ทำแซกีไม่ถูกต้อง โดยอาจทำให้ชีวิตของผู้ทำไม่สำเร็จตามปรารถนาได้จริง แนะนำว่าหาอาจารย์ที่ไม่พูดเว่อร์จนเกินไป และไปดูผลงานที่ผ่านมา เพราะซินแสบางคนก็ซี้ซั้ว เลือกคนที่มีจรรยาบรรณ ชีวิตคุณจะได้ดีขึ้นจริงๆ สมกับการที่ได้ทำแซกี เพราะแซกีมันเปลี่ยนชีวิตได้จริง ถ้าทำให้ถูกต้องตามหลักการของการทำสุสานคนเป็นแบบโบราณดั้งเดิม

โปรโมชั่นการทำ แซกีเต่ามังกร

ทั้งนี้ เราสามารถใช้ศาสตร์แซกีศาสตร์จีนโบราณที่เปลี่ยนชีวิต เปลี่ยนดวงชะตา และทำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านแซกี อาจารย์ฐาปน อังกาบสีซินแสแซกี อันดับ 1 ของประเทศไทย กับการนำฮวงจุ้ยกระแสธาตุ มาพลิกชีวิตทุกคนให้เป็นเจ้าสัวล่าสุดกับโปรโมชั่นนำชีวิตแซกีเต่ามังกรสำหรับคนที่ไม่มีเงินก้อน ก็เริ่มต้นทำได้ตั้งแต่วันนี้ กับโปรโมชั่นผ่อนนานถึง 12 เดือน แนะนำให้จองภายในวันที่ 29 มิ.. 2566 เพราะโปรโมชั่นผ่อนชำระจะหมดวันที่ 30 มิ.. 2566 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 081-777-4074 ทางไลน์ Line@ = @055mhhxz หรือไลน์ที่ Line id = jaonu หรือ เพจฮวงจุ้ย กระแสธาตุ

 

error: Content is protected !!