วิสามัญ เสี่ยแป้ง นาโหนด คาน้ำตกภูเขาบรรทัด เร่งนำศพชันสูตรตรัง!!

วิสามัญ เสี่ยแป้ง นาโหนด คาน้ำตกภูเขาบรรทัด เร่งนำศพชันสูตรตรัง!!

ตำรวจไม่ยืนยัน เจ้าหน้าที่ วิสามัญ แป้ง นาโหนด เสียชีวิตบริเวณน้ำตกโตนเต๊ะ เร่งเสริมกำลังชุดหนุมาน ไล่ล่าบนเขาบรรทัด…

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 มีรายงานว่า ตำรวจยืนยันแล้วว่า แป้ง นาโหนด หรือ นายเชาวลิต ทองด้วง นักโทษชายรายสำคัญหลบหนีจากโรงพยาบาลนครศรีธรรมราช เมื่อกลางดึกวันที่ 22 ต.ค. 2566 นั้น ได้ถูกเจ้าหน้าที่ วิสามัญ เสียชีวิต บนภูเขาบรรทัด ระหว่างรอยต่อจังหวัดตรังและพัทลุง

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ 3 เจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูง ยังไม่ยืนยันว่า มีการวิสามัญแล้ว ระบุเพียงว่า อยู่ระหว่างการพยายามปิดล้อมกระชับพื้นที่บนภูเขาบรรทัด และเกิดการปะทะกัน ทั้งนี้ทางการข่าวยังพบว่า กลุ่มของเสี่ยแป้ง มีอาวุธปืนสงคราม M16 จำนวน 1 กระบอก, HK จำนวน 1 กระบอก และปืนพกสั้นขนาด 9 มม. อีก 1 กระบอก รวมทั้งเครื่องกระสุนปืนกว่า 600 นัด

สำหรับลำดับเหตุการณ์ต่อเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจภาค 8 และภาค 9 นำกำลังปิดล้อม หมู่บ้านใจกลางหุบเขา อ.ปะเหลียน จ.ตรัง หลังทราบว่า แป้ง นาโหนด หลบหนีเข้าไปในพื้นที่ ต่อมาชุดปฏิบัติการ พบ เสี่ยแป้ง นาโหนด หลบหนีเข้าไปในป่า ก่อนเกิดการยิงปะทะกัน เป็นเหตุให้นายเชาวลิต ถูกตำรวจวิสามัญเสียชีวิต ที่บริเวณน้ำตกโตนเต๊ะ อุทยานแห่งชาติเทือกเขาบรรทัด อ.ปะเหลียน

ต่อมาเวลาประมาณ 20.00 น. มีการยืนยันจากตำรวจอีกครั้ง โดยตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า…ส่งชุดหนุมานขึ้นเขาบรรทัด เสริมกำลังไล่ล่า “แป้ง นาโหนด”

โดย เจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษหนุมาน และ กก.6 กองปราบปราม ร่วมกับ ตำรวจภูธร ภาค 8, ตำรวจภูธร ภาค 9 และ เจ้าหน้าที่ป่าไม้ฯ ร่วมสนับสนุนปฏิบัติการไล่ล่าจับกุม แป้ง นาโหนด หลังจากได้รับรายงานว่า มีการปะทะเกิดขึ้น ในพื้นที่บริเวณเทือกเขาบรรทัด ห่างจากชุมชนบ้านตระ อ.ปะเหลียน จ.ตรัง ขึ้นไปประมาณ 4 กม. เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบพื้นที่ และจะยืนยันสถานการณ์ให้ทราบต่อไป

error: Content is protected !!