อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ประกาศปิดเพจ โพสต์อำลาเศร้า ไม่เกี่ยว Top News

อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ประกาศปิดเพจ โพสต์อำลาเศร้า ไม่เกี่ยว Top News

อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ประกาศปิดเพจ โพสต์เศร้า ขอบคุณทุกคน รวมถึงทีมงานเบื้องหลัง บอก 2 เหตุผล อำลาเพจ ปัดไม่เกี่ยว Top News เผยเคลียร์จบตั้งแต่ 2 วันแรกแล้ว…

เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. วันที่ 6 ก.ค. 2566 เพจ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ได้โพสต์ข้อความที่สร้างความตกใจให้แก่ชาวโซเซียลเป็นอย่างมาก โดยเนื้อหาระบุถึงเรื่องการ ปิดเพจ โดยได้อธิบายถึงเหตุผลถึงเรื่องสุขภาพจิต และการทำงานที่ควรสิ้นสุดลงของทีมงาน โดยมีข้อความรายละเอียดดังนี้…

“หวัดดีคร้าบบบบทุกคน นี่ผมอีเจี๊ยบเอง 🥰
คิดถึงจังเลย หายไปออกธุดงค์ จำศีลเป็นเดือน คิดถึงชั้นมั้ยเวลาที่เธอ… อยากด่าใคร 5555555555
วันนี้ มีเรื่องสำคัญที่อยากมาบอก คือ
ผมจะมาบอกลาทุกคน และจะขอเลิกทำเพจนี้เป็นการถาวรนะครับ
ซึ่งต้องขอบอกดักทางไว้ก่อนเลยว่า ไม่ใช่เพราะกรณี Top News เพราะเรื่องนั้นได้คุยกันจบไปตั้งแต่ 2-3 วันแรกที่มีเรื่องแล้ว เค้าไม่ได้ติดใจอะไร
อย่างที่ทุกคนรู้ว่า เพจนี้จริง ๆ มีคนทำอยู่สองส่วน ส่วนเรื่องเขียนคอนเทนต์ ชวนคุย เล่าเรื่องนั่นนี่ แซวหมูหมากาไก่ แซวบอลหงส์ผี 7-0 และ กรรชัยปากแจ๋ว
งานไม่หา หาแต่ Teen 55555 คือผมเองจะใครล่ะ
อีกส่วนนึง ที่สำคัญไม่แพ้เบื้องหน้า คือคุณม่อน ผจก. เพจ 😊 ที่หาแต่งาน ไม่หา Teen 5555 จะดูแลทุกเรื่อง ตั้งแต่เรื่องธุรกิจ คุยกะผู้ใหญ่ใจดี เอเจนซี่ คิดไอเดีย และทำชิ้นงานโฆษณาทั้งหมด ดูแลด้านไอทีของเพจ รวมไปถึง เรื่องส่วนตัวของผม
เหตุผลที่ตัดสินใจ ว่าจะยุติความเป็นอีเจี๊ยบลง ก็มี 2 ข้อ
1. ตัวผมทำเพจอีเจี๊ยบมาถึงวันนี้น่าจะเกือบ 10 ปี แล้ว รวมกับเพจสมรักเดิมก็น่าจะ 11-12 ปี ซึ่งถือว่านานมาก
แม้ผมรักและมีความสุขที่ได้คุยได้เล่นกับทุกคน แต่ผลกระทบจากการเสพ การอ่าน การอินในการเล่นโซเชียล ทำให้สุขภาพทางจิตใจผมแย่ลง จนต้องปรึกษาแพทย์มาตลอด
ตอนนี้มันอาจจะไม่มาก แต่ในอนาคตผมไม่รู้ ซึ่งผมไม่อยากกลายเป็น ตาแก่ขี้ยั้วะ หงุดหงิด แก้ผ้าแก้ผ่อน ไปยื่นด่าคนกลางถนนในวัยชรา 555555
2. ทางคุณม่อน แกทำงานร่วมกับผมมาเกือบ 9 ปีแล้ว เธออยากไปทำในสิ่งที่เธอรักจริง ๆ บ้าง อยากไปท่องเที่ยว อยากทำเพจของตัวเองที่ไม่ได้ทำสักทีเพราะต้องมาดูแลผมนี่แหละ ใครอยากจะไปติดตามแก ก็มีอยู่ 2 ที่นะ ลองมะ กับ การเดินทางของม่อน モンの旅
แต่ผมไม่เชื่อหรอกว่ามันแค่อยากไปทำสิ่งที่ชอบ มันเบื่อช่วยแก้ปัญหาสารพัดที่ผมโง่เกินกว่าจะทำมากกว่า เช่น อีเมลของกูนี่อะไรวะ มือถือกูมันปิดเสียงตรงไหนวะม่อน 555555
จริง ๆ เราสองคน คุยกันเรื่องนี้มาประมาณ 2 ปีแล้ว แต่ก็จะจะชะชะยะมาเรื่อย จนมาถึงวันนี้
ดังนั้น เราจึงตัดสินใจว่า เราจบเพจนี้ ตอนที่คนยังรัก ยังคิดถึงกัน ดีกว่าไปจบตอนที่ไม่มีใครอยากอ่าน ไม่มีใครสนใจแล้ว
ซึ่งลูกเพจส่วนใหญ่ ตอนนี้อาจกำลังโทรไปสั่งโต๊ะจีน เตรียมปิดซอยเลี้ยง อีเจี๊ยบไปแล้วโว้ย!! ซึ่งอาจจะมีอีกส่วนนึงที่ สั่งแค่หมูกระทะมาฉลองเพราะตังค์ไม่พอปิดซอย เหลืออีกคนสองคนที่ไม่อยากให้ปิดเพจเลยเสียดาย 5555
ก่อนไป ผมอยากฝากไว้สองเรื่องนะ
ผมไม่อยู่แล้ว อยากให้เล่นโซเชียลอย่างมีสติ สนใจติดตามข่าวสาร อย่าเน้นแต่บันเทิงจนมากไป ทุกวันนี้พวกมิจฉาชีพ มันยังคิดวิธีใหม่ ๆ มาหลอกลวงคุณเรื่อย ๆ ระวัง สนใจ และให้ความรู้คนอื่นต่อไปด้วยนะ
สองคือ เป็นธรรมดาที่หลายเพจปิดตัวลง ก็จะมีคนทำเพจปลอม!! ออกมาเรียกยอดไลก์
*ถ้าคุณไปเจอเพจ อีเจี๊ยบ อื่นๆ นอกจากเพจนี้ (ที่ผมจะเปิดทิ้งไว้สักระยะนึง)
ให้รู้ไว้เลยว่า เป็นเพจปลอมทั้งสิ้น!!!
ถ้าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงในอนาคต หรือผมจะไปทำเพจไหนอีก ผมจะฝากแจ้งทางเพจเพื่อนกัน อย่าง หมอแล็บ หรือ เพจพี่หนุ่ม กะ… เอ๊ยย ไม่ใช่ ๆๆ หนุ่ม กรรชัย 5555 ช่วงนี้ติดปาก
ผมขอบคุณ ม่อน เป้ ออย และทีมงานหลังเพจทุกคน เป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกะคนเก่ง ๆ อย่างคุณ
ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี เอเจนซี่ ผู้ที่สนับสนุนเพจทุกท่าน มาตลอดเกือบสิบปี 🙏 ไม่มีพวกท่าน ผม และแม่ จะอยู่ยังงั้ยยย แผล่บ ๆๆๆ
ขอบคุณ เซเล็บโซเชียล ดารา คนดัง เพจต่าง ทุกท่านที่แวะมาเล่น มาจอยกัน ขอให้เจริญ ๆ ในสายงานของพี่ยิ่ง ๆ ขึ้นไปนะ
โดยเฉพาะ พี่หนุ่ม กะ… โทด ๆๆ หนุ่มกรรชัย 555555 ขอบคุณที่รัก ที่ให้โอกาสมากมายกับเพจผม ขอบคุณครับพี่ วันไหนพี่มีดราม่า ต้องไปออกโหนกระแส ผมจะไปเป็นพิธีกรแทนพี่ให้ ผมสัญญา 5555
สุดท้าย ขอบคุณคนสำคัญที่สุด!!
คุณทุกคน… ที่ได้มาคุยมาเล่นมาเม้าท์มอยกัน ทั้งชอบ ทั้งเกลียด ทั้งเคยเม้นต์หรือไม่เคยเลย
ผมอาจเคยพูดตอแหลมาหลายเรื่องหลายราว
แต่มีประโยคนึง ที่มันเป็นความความจริงทุกครั้ง
“ผมรักคุณมากนะ”
ไม่มีผม คุณต้องดูแลตัวเองดี ๆ นะ ❤
ขอบคุณ และ ลาก่อนครับ
@อีเจี๊ยบ เลียบด่วน 😊

สุดท้าย TOPPIC Time ขอเป็นกำลังใจให้ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน เสมอ ขณะที่ดารา คนดัง รวมถึงชาวโซเซียลแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจเพียบเช่นกัน เช่น หนุ่ม กรรชัย, หนิง ปณิตา หรือหมอเวรด้วย.

error: Content is protected !!