ประกวด 'แมว' เอาใจทาส งาน Thailand Cat Show 2023

ประกวด 'แมว' เอาใจทาส งาน Thailand Cat Show 2023

ทาสแมวห้ามพลาดงาน ‘23rd Thailand Cat Show 2023’ อาณาจักรของคนรักแมว กับการประกวดแมว เปิดฟาร์มชั้นนำของเมืองไทย ที่เซ็นทรัลเวสต์เกต 30 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม…

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ชมรมผู้นิยมแมวแห่งประเทศไทย (CFCT Club) จัดงาน แมว ยิ่งใหญ่แห่งปี “23rd Thailand Cat Show 2023” ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน – กรกฎาคม 2566 ที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากบรรดาคนรักสัตว์เลี้ยง

ด้วยในยุคนี้ธุรกิจเกี่ยวกับสุนัขและแมวในประเทศไทย มีกลุ่มเป้าหมายชัดเจนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน และได้รับความนิยมมากขึ้นต่อเนื่อง โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนี้ที่ชอบอยู่คนเดียวเป็นโสด หรือแม้คู่แต่งงานแต่ไม่อยากมีลูก ทำให้เกิดเป็น Pet Humanization หรือ Pet Parents หรือที่เรียกกันว่า “ทาสหมา ทาสแมว” นั้นเอง

ประกวด 'แมว' เอาใจทาส งาน Thailand Cat Show 2023
ประกวด ‘แมว’ เอาใจทาส งาน Thailand Cat Show 2023

สำหรับงานนี้ถูกเนรมิตให้เป็นอาณาจักรของคนรักแมว เอาใจเหล่าทาสแมวด้วยกิจกรรมมากมายที่หลายคนรอคอย ไม่ว่าจะเป็นการประกวดแมวหลากหลายสายพันธุ์ ซึ่งพลาดไม่ได้กับกิจกรรม Exclusive เฉพาะงานนี้เท่านั้น อาทิ การประกวดแมวส้ม “ตัวตึงแมวส้ม” แมวลายสลิด “สลิดบางใหญ่ ปี4” และกิจกรรมพิเศษ ที่คุณจะได้พบกับ Breeder หรือผู้เพาะพันธุ์แมวมืออาชีพจากฟาร์มชั้นนำของเมืองไทย เช่น Scottish fold, Persian, Exotic, Lykoi, Oriental, Sphynx และ British Shorthair พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่เพื่อคนรักแมวจากแบรนด์ดังมากมาย อาทิ Royal Canin, Me-O, Ciao, CheerShare, Petto Tomodachi, CAT n joy หรือกิจกรรมตรวจสุขภาพแมวฟรีจากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ กิจกรรมสอยดาวการกุศลกับมูลนิธิรักษ์แมวปันน้ำใจให้แมวจร กิจกรรมทำหมันแมวสัญจร โซนหาบ้านให้แมวจร พร้อมพบกับเหล่าเซเลบแมวดังในโลกโซเชียล เจ้าบารอล บรูโน่เบน, ฮาชิ แมวสาวรัสเซียซันนี่ (แมวของคุณโรม รังสิมันต์)ต๊อก จากบ้านจอนรี และกิจกรรมพิเศษอื่นๆอีกมากมาย

งานนี้พลาดไม่ได้เข้าชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย แล้วพบกันที่งาน 23rd Thailand Cat Show 2023” วันที่ 30 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2566 ณ Westgate HALL ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต.

error: Content is protected !!