10 เรื่องอัพเดท บินไปท่องเที่ยวกับสายการบิน 'บางกอกแอร์เวย์ส'

10 เรื่องอัพเดท บินไปท่องเที่ยวกับสายการบิน 'บางกอกแอร์เวย์ส'

ได้เวลาออกเดินทาง “ท่องเที่ยว” อีกครั้ง หลังสถานการณ์โควิด 19 เริ่มจะคลี่คลาย ทำเอาพวกเราหลายๆ คน ชีวิตเหมือนขาดอะไรไปสักอย่าง เพราะตลอด 2 ปี แทบไม่ได้เดินทางท่องเที่ยวเลย บอกตรงๆ อึดอัดเนอะ

วันนี้ TOPPIC Time เลยจะชวนทุกคน มาอัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยว เกี่ยวกับ “สายการบิน” คราวนี้ยกให้กับ “บางกอกแอร์เวย์ส” สายการบินที่ข้าวต้มมัดอร่อยที่สุดในโลก แถมบริการก็ดีระดับต้นๆ ในบรรดาสายการบินทั้งหมด ไปดูกันว่า…ตอนนี้เค้ามีอะไรเพิ่มเติม เพื่อเอาใจนักเดินทางกันบ้าง

10 เรื่องอัพเดทท่องเที่ยวไปกับสายการบิน ‘บางกอกแอร์เวย์ส’

10 เรื่องอัพเดท บินไปท่องเที่ยวกับสายการบิน 'บางกอกแอร์เวย์ส'
10 เรื่องอัพเดท บินไปท่องเที่ยวกับสายการบิน ‘บางกอกแอร์เวย์ส’

1. จองตั๋ว เลือกเที่ยวบินปลายทางง่ายเวอร์

โดยเราสามารถเปรียบเทียบราคาบัตรโดยสาร และดูข้อมูลก่อนการสำรองที่นั่งโดยละเอียด ผ่านเว็บไซต์ www.bangkokair.com และแอปพลิเคชั่นบนมือถือ Bangkok Airways ทั้งสองทางเลือกจะรวบรวมฟังก์ชันที่น่าสนใจไว้ครบถ้วนเลยจ้า รวมถึงการเลือกที่นั่งบนเครื่องบินด้วย เพียงแค่คลิกเลือกที่นั่งที่ถูกใจ ทำหลังสิ้นสุดการจอง และชำระเงินเรียบร้อยแล้ว เพียงเท่านี้ก็มีความสุขตลอดเส้นทางเหินเวหาแล้วจ้า

2. สายการบินที่มีคอลเซ็นเตอร์ & PG Live Chat 

เบื่อมาก…กับสายการบินที่ไม่มีใครรับโทรศัพท์ เซ็งสุดใน 3 โลก แต่สำหรับ “บางกอกแอร์เวย์ส” อุ่นใจทุกครั้งที่ยกหูจ้า โทร 1771 ที่เป็นมากกว่าคอลเซ็นเตอร์ แถมยังปรึกได้ปัญหาทุกการเดินทาง ใส่ในในทุกรายละเอียดจริงๆ เค้ารอรับสายทุกวันตั้งแต่เวลา 8:00 – 20:00 น. นอกจากนี้ยังสามารถจองตั๋ว เช็คคะแนนสะสม FlyerBonus หรือแม้แต่ชำระค่าโดยสารผ่านระบบตอบรับอัตโนมัติได้อีกด้วย เท่านั้นไม่พอ…ยังมีบริการตอบข้อความแชทแบบเรียลไทม์ผ่านทาง PG Live Chat สามารถตอบทุกข้อสงสัยกับพนักงานได้โดยตรงค่ะ ดีเลิศ…ประเสริฐศรี

10 เรื่องอัพเดท บินไปท่องเที่ยวกับสายการบิน 'บางกอกแอร์เวย์ส'
10 เรื่องอัพเดท บินไปท่องเที่ยวกับสายการบิน ‘บางกอกแอร์เวย์ส’

3. เช็คอินออนไลน์ สบายสุด!

ไม่ต้องเสียเวลาเข้าคิวเช็คอินที่สนามบินนาน เพียงเลือกเช็คอินที่คุณๆ สะดวกได้เลย ทั้งเช็คอินด้วยตนเองผ่านเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ ตลอด 24 ชม. – 1 ชม. ก่อนเวลาออกเดินทาง ด้วยการกรอกรหัสสำรองที่นั่ง หมายเลขบัตรโดยสาร หรือหมายเลขสมาชิกเดินทางประจำ 9 หลัก เท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อย นอกจากนี้มีอีก 1 ช่องทางเพิ่มเติม สำหรับผู้โดยสารบัตรราคาทั่วไป ที่บินเส้นทางในประเทศ ก็สามารถเช็คอินได้ผ่านตู้เช็คอินอัตโนมัติด้วยตนเอง   

4. ข้าวต้มมัดอร่อยที่สุดในโลก

บ่อยครั้งที่เลือกบินกับ “บางกอกแอร์เวย์ส” ก็เพราะข้าวต้มมัดเป็นอีกหนึ่งเหตุผลนะพูดเลย เพราะการเดินทางด้วยบริการที่คัดสรร ก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่ทำให้รู้สึกดี ไปจ้า…บินกับบางกอกแอร์เวย์ส แล้วได้ใช้ห้องรับรองบูทีคเลานจ์ก่อนขึ้นเครื่อง ไม่ว่าจะที่ สนามบินสุวรรณภูมิ, เชียงใหม่, ภูเก็ต และมุมอาหารว่าง ณ สนามบินสมุย

5. อัปเกรดเป็น บลูริบบอนคลับ

ถ้าใครอยากได้ความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ก็สามารถอัปเกรดเลานจ์ เป็นห้องรับรองบลูริบบอนคลับ (ชั้นธุรกิจ) ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมกับสิทธิประโยชน์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารที่คัดสรรจากวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน ที่มาพร้อมกับเครื่องดื่มนานาชนิด บริการ Wi-Fi ฟรี ที่ทำให้ทุกการเดินทางไม่น่าเบื่อ… โดยสามารถเลือกอัปเกรดในราคา 950 บาท สามารถใช้บริการได้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินสมุย สนามบินภูเก็ต และสนามบินเชียงใหม่ ได้หลายช่องทาง ดังนี้ :

– ผ่านเมนู “จัดการเที่ยวบิน” บนเว็บไซต์ Bangkok Airways

– ศูนย์บริการลูกค้าโทร 1771

– หน้าเคาน์เตอร์เช็คอิน

– หน้าเคาน์เตอร์ห้องรับรองบลูริบบอนคลับ (ชั้นธุรกิจ)

10 เรื่องอัพเดท บินไปท่องเที่ยวกับสายการบิน 'บางกอกแอร์เวย์ส'
10 เรื่องอัพเดท บินไปท่องเที่ยวกับสายการบิน ‘บางกอกแอร์เวย์ส’

6. Charter Flight เช่าเหมาลำ

สำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสุดๆ บริการเช่าเหมาลำ Charter Flight จะทำให้การเดินทางของคุณไพรเวทกว่าที่เคย กับการเดินทางโดยเครื่องบินส่วนตัว ที่เปิดให้บริการครอบคลุมหลากหลายเส้นทาง ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะบินไปไหน…ก็ไป!! ตอบโจทย์ทุกการเดินทางอย่างหาที่สุดมิได้

7. เลือก จ่าย จบ ในทริปเดียว แต่ราคาพันธมิตร

บริการสุดพิเศษจากพันธมิตร เติมเต็มทุกความต้องการ เมื่อถึงจุดหมายปลายทาง บางกอกแอร์เวย์ส ขอแนะนำ แพคเกจเที่ยวบินพร้อมที่พักสุดคุ้ม จองง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ เลือกได้ทั้งที่พักพร้อมเที่ยวบิน ด้วยบริการ Flight and Hotel กับ Agoda หรือ booking.com ก็ช่วยจัดการทุกอย่างในทริปให้ลงตัว ซึ่งมีที่พักปลายทางกว่า 100 รายการ เช่น ห้องออกกำลังกาย บริการรับ-ส่งสนามบิน สปา ร้านอาหารด้วยเด้อ

8. บินคู่แบบแฮปปี้สู่สมุย

Fly Double บินคู่แบบแฮปปี้สู่สมุย พิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตร่วม KTC X-BANGKOK AIRWAYS แลกบัตรโดยสารในอัตราคะแนนพิเศษ สำหรับเดินทาง 2 ท่าน เฉพาะเส้นทางภายในประเทศทุกเส้นทาง ที่เปิดให้บริการจำนวน 1 ครั้ง ด้วยคะแนน KTC Forever เพียง 25,000 คะแนน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2565 รีบๆ เลยจ้า

10 เรื่องอัพเดท บินไปท่องเที่ยวกับสายการบิน 'บางกอกแอร์เวย์ส'
10 เรื่องอัพเดท บินไปท่องเที่ยวกับสายการบิน ‘บางกอกแอร์เวย์ส’

9. รถเช่า Smack one ยัน ลีมูซีน สุดหรู

จะไปไหนก็สะดวกสบายด้วยบริการรถเช่า สามารถค้นหาและเปรียบเทียบราคาได้ด้วยผ่าน rentalcars ให้การเดินทางสะดวกสบายกว่าที่เคย แถมบริการรับ – ส่งที่สนามบินสมุย โดยบริษัท Smack one ที่คุณจะสามารถเดินทางจากสนามบิน ไปยังจุดหมายปลายทางที่เลือกได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยที่สุด หรืออยากสัมผัสประสบการณ์สุดหรู ด้วยบริการรถลีมูซีนโดยบริษัท Back Tie ก็ยังมีให้เลือกใช้บริการ

10. ที่สุดแห่งความปลอดภัย โควิด 7 ดาว

ผู้โดยสารที่เดินทางไปกับ บางกอกแอร์เวย์ส สามารถไว้วางใจในความปลอดภัย ด้านมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด รวมถึงมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล สูงสุด 7 ดาวประจำปี 2565 ที่ได้รับการการันตีจากจัดอันดับสายการบินนานาชาติ ทั้งยังได้รับการโหวตจากผู้โดยสารทั่วโลก ให้เป็นสายการบินภูมิภาคที่ดีที่สุดของโลก และของเอเชีย 5 ปีซ้อนจากสกายแทรกซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ อวอร์ด พี่ก็ว่าดี!!!

error: Content is protected !!