อิเกีย ห้างเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านจากสวีเดน เปิดตัวตุ๊กตาผ้า 5 แบบใหม่ล่าสุดในคอลเล็กชั่นพิเศษ “SAGOSKATT/ซอกูสแคท” ได้แก่ ยูนิคอร์นสีชมพู เจ้าฉลามสีรุ้ง มอนสเตอร์แสนซุกซน เม่นไดโนเสาร์ และแม่แมวน้ำลายจุด

อิเกีย ห้างเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านจากสวีเดน เปิดตัว ตุ๊กตาแต่งบ้าน ตุ๊กตาผ้า 5 แบบใหม่ล่าสุดในคอลเล็กชั่นพิเศษ SAGOSKATT/ซอกูสแคท” ได้แก่ ยูนิคอร์นสีชมพู เจ้าฉลามสีรุ้ง มอนสเตอร์แสนซุกซน เม่นไดโนเสาร์ และแม่แมวน้ำลายจุด ผลงานการออกแบบของศิลปินตัวน้อยผู้ชนะเลิศระดับโลกจากโครงการประกวดวาดภาพตุ๊กตาผ้าอิเกีย เพื่อส่งต่อความสุขและรอยยิ้มให้เพื่อนๆ คอลเล็กชั่นพิเศษนี้วางจำหน่ายแล้วที่สโตร์อิเกียทั่วโลก

มิสโบดิล ฟริชจอฟส์สัน เจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ อิเกีย สวีเดน กล่าวว่า “โครงการประกวดวาดภาพตุ๊กตาผ้าจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้ว ปีที่ผ่านมาได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม เด็กๆ จากทั่วโลกให้ความสนใจส่งภาพวาดตุ๊กตาในฝันมาเข้าร่วมประกวดกว่า 87,000 ผลงาน ทั้งหมดล้วนเป็นภาพวาดสุดมหัศจรรย์ เต็มไปด้วยจินตนาการอันกว้างไกล และเรารู้สึกตื่นตาตื่นใจกับภาพวาดที่เด็กๆ ตั้งใจสร้างสรรค์มา ปีนี้มีทั้ง ยูนิคอร์น สัตว์ประหลาด รวมถึงตุ๊กตาสีรุ้งมากมาย แต่สัตว์ตัวโปรดของเด็กๆ อย่างนกฮูกหรือเพนกวินก็ยังมีให้เห็นอยู่ อิเกียคัดเลือก 5 ผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับโลก เพื่อนำมาเป็นต้นแบบในการผลิตตุ๊กตาผ้าของจริงในคอลเล็กชั่นพิเศษ “SAGOSKATT/ซอกูสแคท” ได้แก่ ยูนิคอร์น ฉลาม มอนสเตอร์ เม่นไดโนเสาร์ และแมวน้ำ วางจำหน่ายในสโตร์อิเกีย ให้แฟนๆ อิเกียได้สะสม และร่วมกันแบ่งปันความสุขสู่สังคมผ่านกิจกรรมดีๆ ของมูลนิธิอิเกียเหมือนเช่นเคย”

อิเกีย ประเทศไทย ร่วมกับ เมกาบางนา จัดกิจกรรม “เติมความสุขคูณสองให้เด็กๆ” เมื่อซื้อตุ๊กตาผ้า แล้วนำมาใส่กล่องรับบริจาค อิเกียและเมกาบางนาจะสมทบอีก 1 ชิ้น และนำไปมอบให้กับสเปเชียล โอลิมปิค ประเทศไทยและองค์การแฮนดิแคป อินเตอร์เนชั่นแนล เพื่อนำไปแจกจ่ายให้เด็กด้อยโอกาสต่อไป โดยแคมเปญนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Let’s Play For Change เรื่องเล่นๆ ที่เปลี่ยนโลก ที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เพื่อสนับสนุนสิทธิในการเล่นสนุกและมีพัฒนาการที่สมวัยของเด็กๆ ร่วมเติมความสุขคูณสองและสร้างรอยยิ้มให้เด็กๆ ได้ที่อิเกียใกล้บ้าน ได้แก่ อิเกีย เมกาบางนา, อิเกีย บางใหญ่ ที่เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต และอิเกีย ภูเก็ต ตั้งแต่วันนี้ – 23 ธันวาคม 2561

error: Content is protected !!