อยากกิน Sizzler 5 เมนูใหม่ สเต๊ก ละลายในปาก ต้องไปแล้วแหล่ะ!!

อยากกิน Sizzler 5 เมนูใหม่ สเต๊ก ละลายในปาก ต้องไปแล้วแหล่ะ!!

Sizzler หรือ ซิซซ์เล่อร์ ร้านสเต๊กและสลัดบาร์ชื่อดัง ล่าสุดเปิดความอร่อยครั้งใหม่ กับ เมนู สเต๊ก เนื้อวัว ด้วยเทคนิคซูวี 72 ชั่วโมง ครั้งแรกที่ซิซซ์เล่อร์ในคอนเซปต์ “Sizzling World Experience” ที่จะชวนค้นพบความพิเศษไ ปกับเมนูสเต๊ก #Cutsที่ใช่ใครก็ชอบ ด้วยเมนูสเต๊กเนื้อพรีเมียม 5 สไตล์ ที่ให้เนื้อสัมผัสทั้งฉ่ำและนุ่มจนแทบจะละลายในปาก กับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองสุดพิเศษที่สาขาสยามเซ็นเตอร์

นายอนิรุทร์ เดวิด คอลลินส์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชนกล่าวว่า Sizzler เริ่มเสิร์ฟเมนู Sizzling ครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายน 2566 ซึ่งเกิดจากความต้องการที่จะมุ่งนำเสนอภาพลักษณ์ของ Sizzler ที่เป็น สเต๊ก มาสเตอร์ตัวจริง เพื่อตอกย้ำจุดยืนในฐานะร้านสเต๊กและสลัดบาร์อันดับหนึ่ง ที่ลูกค้าชาวไทยและต่างชาตินึกถึงตลอด 30 ปี

จึงได้คิดค้น เมนูสเต๊ก ที่เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของร้านภายใต้แนวคิด “OVER 30 YEARS OF SIZZLING EXPERIENCES” ผ่าน 3 กลยุทธ์ คือการส่งมอบความสดใหม่ (Fresh) ความพรีเมียม (Premium) และคุณภาพ (Quality) พร้อมกับการนำเสนอเมนูใหม่ๆ ต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคปัจจุบัน ผ่านการเสิร์ฟบนจานกระทะร้อน ที่จะมอบประสบการณ์การกินแบบครบวงจร ทั้งรูปลักษณ์ รสชาติ กลิ่น ไปจนถึงเสียง

สอดคล้องกับเสียง Sizzling หรือเสียง “ฉ่า” ของ สเต๊ก ที่กำลังถูกย่างอยู่บนเตาร้อนๆ โดยในครั้งนี้มาในคอนเซปต์ Sizzling World Experience หรือเปิดประสบการณ์โลกแห่ง “Sizzling” ที่ซิซซ์เล่อร์ได้คัดสรรส่วนต่างๆ ของเนื้อวัวแองกัสที่คัดเกรดแบบพิเศษ นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย มารังสรรค์เป็น เมนูสเต๊ก จานเด็ด ด้วยกรรมวิธีซูวีที่สามารถควบคุมความสุกได้อย่างแม่นยำ ทำให้ยังคงรักษาความฉ่ำของเนื้อได้เป็นอย่างดี ในรูปแบบสเต๊กที่แตกต่างกันถึง 5 เมนู ประกอบด้วย

5 เมนูใหม่ สเต๊ก ละลายในปาก ที่ Sizzler

อยากกิน Sizzler 5 เมนูใหม่ สเต๊ก ละลายในปาก ต้องไปแล้วแหล่ะ!!
อยากกิน Sizzler 5 เมนูใหม่ สเต๊ก ละลายในปาก ต้องไปแล้วแหล่ะ!!

1. สเต๊กเนื้อบริสเก็ตซูวี 72 ชั่วโมง จานร้อน 

หรือเนื้อส่วนติดหน้าอกวัวแองกัส เป็นส่วนให้รสชาติเข้มข้นขั้นสุด และเมื่อนำไปผ่านการให้ความร้อนด้วยเทคนิคซูวี 72 ชั่วโมงจนได้เนื้อที่แสนนุ่มละมุนลิ้น โดยเสิร์ฟความอร่อยคู่กับมันบดสูตรพิเศษ เห็ดผัดเบคอน และโรยด้วยเฮิร์บครัสท์ และมะเขือเทศเชอร์รีลูกกลมแดงสด ทานคู่กับซอสเรดไวน์ ด้วยราคาเพียง 699 บาท

2. สเต๊กเนื้อชอร์ทริบส์ซูวี 72 ชั่วโมง จานร้อน

หรือเนื้อติดซี่โครง เป็นส่วนที่ให้ความหอมหวานและความมันมากกว่าเนื้อส่วนอื่น  ซึ่งนำมาปรุงและผ่านความร้อนด้วยเทคนิคซูวี 72 ชั่วโมง จนได้เป็นสเต๊กเนื้อแสนนุ่มกลิ่นหอมสุดฟิน ที่ยิ่งกินยิ่งเพลินในทุกคำ เสิร์ฟคู่มันบดสูตรพิเศษ เห็ดผัดเบคอน มะเขือเทศเชอร์รีสดกรอบ และโรยหน้าด้วยเฮิร์บครัสท์ พร้อมเสริมความอร่อยด้วยซอสไวน์แดงเข้มข้น ในราคา 799 บาท

อยากกิน Sizzler 5 เมนูใหม่ สเต๊ก ละลายในปาก ต้องไปแล้วแหล่ะ!!
อยากกิน Sizzler 5 เมนูใหม่ สเต๊ก ละลายในปาก ต้องไปแล้วแหล่ะ!!

3. สเต๊กเนื้อแก้มวัวซูวี 72 ชั่วโมง จานร้อน

เนื้อส่วนแก้มของวัว ที่ให้ความหอมนุ่มชุ่มฉ่ำ ที่ผ่านการให้ความร้อนด้วยกรรมวิธีซูวี 72 ชั่วโมงจนได้เป็นเนื้อสเต๊กที่มีความฉ่ำยิ่งขึ้น ทานคู่ซอสไวน์แดงให้ความพรีเมียมแบบมีระดับ และเสริมความอร่อยยิ่งขึ้นด้วยมันบด เห็ดผัดเบคอน พร้อมโรยหน้าด้วยด้วยเฮิร์บครัสท์ และมะเขือเทศเชอร์รี ในราคา 899 บาท

4. สเต๊กเนื้อดูโอ้จานร้อน

ที่ประกอบด้วย สเต๊กเนื้อแก้มวัวซูวี, และสเต๊กเนื้อบีฟลอยน์ ซึ่งเสิร์ฟมาบนกระทะพร้อมหินร้อนสไตล์ญี่ปุ่นที่สามารถนำเนื้อไปจี่เพื่อเพิ่มระดับความสุกได้ตามใจชอบ ทานคู่กับเครื่องเคียงอย่าง มันบดสูตรพิเศษ  มะเขือเทศเชอร์รี เห็ดผัดเบคอน และเฮิร์บครัสท์ ทานคู่ซอสไวน์แดงที่ช่วยดึงความอร่อยเพิ่มยิ่งขึ้น มาในราคา 999 บาท (เนื้อส่วนบีฟลอยน์เป็นเนื้อที่ไม่ได้ผ่านกรรมวิธีซูวี)

5. สเต๊กเนื้อทรีโอ้ซูวี 72 ชั่วโมง

ที่ให้ความฟินกับสเต๊กเนื้อวัวพรีเมียมถึง 3 แบบในจานเดียว ประกอบด้วย สเต๊กเนื้อแก้มวัว, สเต๊กเนื้อชอร์ทริบส์ และสเต๊กเนื้อบริสเก็ต ที่ใช้กรรมวิธีซูวี 72 ชั่วโมงจนได้ความสุกในระดับที่พอดีในขณะที่ตัวเนื้อยังคงรักษาความฉ่ำได้เป็นอย่างดี เสิร์ฟพร้อมซอส 2 รสชาติ ทั้งซอสทรัฟเฟิลมาโย และซอสไวน์แดง ให้ 2 รสชาติที่แตกต่างแต่เข้ากันได้อย่างลงตัว ยิ่งทานคู่เครื่องเคียงอย่างมันบดสูตรพิเศษ มะเขือเทศเชอร์รี เห็ดผัดเบคอน และเฮิร์บครัสท์ ยิ่งเสริมความอร่อยให้เพิ่มขึ้นได้เป็นอย่างดี ในราคา 1,499 บาท

นอกจากนี้ ซิซซ์เล่อร์ ยังมอบความพิเศษให้มากยิ่งขึ้ นด้วยการเนรมิตพื้นที่ร้านซิซซ์เล่อร์สาขาสยามเซ็นเตอร์ ให้เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองที่พร้อมด้วยมุมสำหรับถ่ายภาพเอาใจสายคอนเทนต์ ไม่ว่าจะเป็นโซนอุโมงค์ sizzling ที่ตกแต่งในรูปแบบของตะแกรงย่างเนื้อ ที่จะพาไปรู้จักที่มา และความเป็น Sizzling ในแบบ Sizzler หรือจะร่วมถ่ายภาพเช็คอิน กับจุดแองกัสคริสต์มาสแลนด์มาร์ค และดิสเพลย์ไฟนีออนที่จะพาไปรู้จักส่วนต่างๆ ของเนื้อแองกัสได้อย่างลึกซึ้ง

ไปกิน สเต๊ก กันได้ตลอดเดือนพฤศจิกายน ที่ร้าน Sizzler สาขาสยามเซ็นเตอร์จ้า.

error: Content is protected !!