ฉีกทุกกรอบ! “ดาวน์นี่” ส่งแคมเปญสุดสร้างสรรค์ “Blooming Bangkok” เผยโฉม CGI ดอกไม้บานสะพรั่งทั่วกรุง ปลุกกระแส “พื้นที่เบ่งบาน” สำหรับทุกคน…

ดาวน์นี่ ปล่อยแคมเปญ “Blooming Bangkok บานสะพรั่งทั่วกรุง” เปิดตัว ดาวน์นี่ กลิ่นหอมแดดและสวนดอกไม้ น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นใหม่ พร้อมวิดีโอและภาพ CGI เผยกรุงเทพฯ ที่เบ่งบานและสดชื่นไปด้วยดอกไม้อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน สร้างกระแสไวรัลบนโลกออนไลน์ให้ผู้คนพูดถึงกันอย่างแพร่หลาย และจุดประกายให้สังคมตั้งคำถามเกี่ยวกับปัญหาพื้นที่เบ่งบานไม่เพียงพอสำหรับคนเมือง

Downy Tiffan

ดาวน์นี่ จับกระแสสังคมเรื่องปัญหาพื้นที่สวนหรือพื้นที่สีเขียวไม่เพียงพอต่อจำนวนประชากรในกรุงเทพฯ ประกอบกับแรงบันดาลใจจากผลิตภัณฑ์ดาวน์นี่ กลิ่นหอมแดดและสวนดอกไม้ นำไปสู่แนวคิด “Blooming Bangkok บานสะพรั่งทั่วกรุง” ที่กระตุ้นให้สังคมเห็นความสำคัญของพื้นที่สีเขียว พื้นที่ที่ทำให้สดชื่น ผ่อนคลาย และตั้งคำถามว่า “จะดีแค่ไหน..ถ้าทุกที่ในกรุงเทพฯ มีพื้นที่เพื่อความเบ่งบานได้ทั่วทุกมุมเมืองแบบนี้”

โดยแคมเปญนี้อยากสนับสนุนให้ทุกคนสามารถมีช่วงเวลาเบ่งบานได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านวิดีโอและภาพนิ่ง CGI ที่แปลงโฉมพื้นที่ที่คุ้นเคยทั่วกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นสกายวอล์กแยกสาธร-นราธิวาส คลองแสนแสบ รถเมล์บนท้องถนน และตรอกเล็ก ๆ ที่ถูกทิ้งร้าง ให้มีดอกไม้บานสะพรั่ง สร้างจินตนาการถึงกรุงเทพฯ ที่ไม่เหมือนเดิม แต่เป็นเมืองที่สามารถเบ่งบานได้อย่างเต็มที่ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของแสงแดดและสวนดอกไม้ โดยสามารถติดตามความเบ่งบานในวิดีโอและภาพ CGI ได้ทางเฟสบุ๊ค Downy Thailand

Downy Tiffan 1

สำหรับ ดาวน์นี่ กลิ่นหอมแดดและสวนดอกไม้ เป็นผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มกลิ่นใหม่ ที่โดดเด่นด้วยกลิ่นดอกไม้สดซิตรัส และแสงแดดยามเช้า หอมละมุนจากเอสเซนเชียลออยล์ธรรมชาติ 100% ที่ติดทนนาน คงความผ่อนคลายและสดชื่นได้ตลอดวัน

หยุดความเร่งรีบ เติมความเบ่งบานให้กับชีวิตได้กับแคมเปญ “Blooming Bangkok บานสะพรั่งทั่วกรุง” และดาวน์นี่ กลิ่นหอมแดดและสวนดอกไม้ มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าชั่นนำทั่วไป

error: Content is protected !!