ตั๊กแตน ชลดา

“ตั๊กแตน ชลดา” หอบของขวัญตอบแทน “เอ ศุภชัย” แบบจุกๆ ทั้ง  iPhone 15 ProMax และ สร้อยคอทองคำให้หนัก 5 บาท เนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปี กับการเช่าซื้อลิขสิทธิ์เพลงให้

ร้องไห้ซาบซึ้งใจกันไปครบ 1 ปีแล้ว สำหรับการทำเพื่อน้องคนนี้ที่ “เอ ศุภชัย” รักยิ่ง กับการเช่าซื้อลิขสิทธิ์เพลงลูกทุ่งสุดฮิตให้ “ตั๊กแตน ชลดา” ได้ร้องอย่างสบายใจเพื่อทำมาหากินโดยไม่ผิดกฎหมาย ทำเอาโลกโซเชียลและคนทั่วไปต่างสรรเสริญการกระทำของ “พี่เอ” กันมหาศาล

ล่าสุด “ตั๊กแตน ชลดา” เลยถือโอกาสขอตอบแทนความรักและความหวังดีที่ “พี่เอ” มีให้ด้วยการบุกมาเซอร์ไพรส์ถึงบ้านจังหวัดนครศรีธรรมราชและนอกเหนือจากเดินทางมาร้องเพลงให้แล้ว งานนี้สาว “ตั๊กแตน” ผู้ไม่ลืมบุญคุณคนยังมีของกำนัลติดไม้ติดมือมาให้ “พี่เอ” แบบจุกๆ อีกด้วย ทั้ง iPhone 15 ProMax กับสร้อยคอทองคำให้หนัก 5 บาท เส้นใหญ่อย่างกับโซ่รถไฟ บอกเลยว่าเป็นมิตรภาพที่ดีต่อใจทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างแท้จริง

ด้าน “แม่เอ” ก็ยังคงทำหน้าที่ผู้ให้อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง โดยเจ้าตัวได้ทำการเจิมรถคันใหม่ให้ “ตั๊กแตน” แบบจัดเต็ม โปรยแบงก์พันเข้ารถป้ายแดงไปกี่หมื่นก็ไม่รู้ ใครเป็นคอเสี่ยงดวงก็รีบไปส่องเลขทะเบียนได้เลยจ้า

error: Content is protected !!