จบลงแล้ว!! จีซู ยุติรัก อันโบฮยอน แฟนๆ ห่วงใยความรู้สึกทั้งคู่

จบลงแล้ว!! จีซู ยุติรัก อันโบฮยอน แฟนๆ ห่วงใยความรู้สึกทั้งคู่

สำนักข่าวเกาหลีใต้ JTBC ได้รายงานว่า หนึ่งในนักร้องวงเกิร์ลกรุ๊ประดับโลก อย่าง “จีซู BLACKPINK” ได้ยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มนักแสดงสุดบึ้ก “อันโบฮยอน” เรียบร้อยแล้ว ทำเอาบรรดากองเชียร์ต่างเหวอไปตามๆ กัน

ทั้งนี้รายงานข่าวเล่าว่า ทั้งสองเริ่มมีระยะห่างจากกันเรื่อยๆ เพราะด้วยคิวงานที่ค่อนข้างรัดตัว ถึงแม้จะลองประคับประคองให้สถานะยังคงดีอยู่ แต่ก็ไม่สามารถรั้งทุกอย่างให้เหมือนเดิมได้ สุดท้ายทั้งคู่จึงได้เลิกรากันไป และถึงแม้จะลดสถานะคู่รักลงไปแต่ก็ยังสามารถเป็นเพื่อนร่วมงานกันได้ในอนาคต

ต่อมาทางต้นสังกัดอย่าง YG Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันในฝั่งของ “จีซู” ว่า “ข่าวการเลิกราของศิลปินในสังกัดกับดาราหนุ่มนั้นเป็นเรื่องจริง”

จุดเริ่มต้นของข่าวดังถูกตีแผ่โดย Dispatch สื่อชื่อดังของเกาหลี ที่นำภาพของ “จีซู” และ “อันโบฮยอน” ออกมาเผย ขณะนัดเจอกันที่บ้านของฝ่ายหญิง โดยระบุว่าทั้งคู่ได้ออกเดทกันแล้ว ซึ่ง “อันโบฮยอน” และ “จีซู” นั้นมีไลฟ์สไตล์ชีวิตค่อนข้างเกี่ยวเนื่องกัน ทั้งการแสดง การร้องเพลง และแฟชั่น

ต่อมาทาง YG ก็ได้ยืนยันว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันเมื่อวันที่ 3 ส.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ YG ยืนยันข่าวลือเกี่ยวกับการออกเดทของสมาชิก “BLACKPINK” แต่แล้วหลังจากที่ข่าวนี้ประกาศออกมา ก็มีชาวโซเชียลจำนวนมากที่เข้าไปถล่มฝ่ายชายยับเยินในอินสตาแกรมส่วนตัว อีกทั้งยังแสดงความคิดเห็นเชิงลบต่อ อันโบฮยอน ในเว็บบอร์ดต่างๆ แต่ก็ยังมีชาวโซเชียลบางส่วนที่ออกมาปกป้องและเห็นใจ “อันโบฮยอน” ที่ต้องมาเจอกับเรื่องไม่เข้าท่าที่อาจจะทำให้จิตใจตกต่ำย่ำแย่ไปอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม เหล่าแฟนๆ ที่ตั้งตัวเป็นกองเชียร์คนทั้งคู่ต่างส่งความห่วงใยในความรู้สึก และสภาพจิตใจเป็นจำนวนมาก โดยต่างเสียดายความสัมพันธ์ครั้งนี้ และแอบหวังว่าในอนาคต ทั้ง “จีซู” และ “อันโบฮยอน” คงมีผลงานร่วมกันให้แฟนๆ ได้ชื่นฉ่ำหัวใจ

error: Content is protected !!