เปิดสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง!! “ไคเลีย โพเซย์” หนูน้อยมีมน่ารักผู้โด่งดัง

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ ต้องเคยใช้หรือเคยเห็นมีมของเธอกันไม่มากก็น้อย สำหรับมีมเด็กหญิงที่ทำท่าทางไร้เดียงสา แต่ดูแล้วมีนัยความฮาอยู่ในท่าทางนั้น จนทำให้มีมนี้เป็นที่รู้จักของคนทั่วทั้งโลก จริงๆ แล้วเธอคือ “ไคเลีย โพเซย์” จาก Toddlers and Tiaras ที่ตอนนี้เติบใหญ่เป็นสาวใสวัย 16 ปี แต่แล้วล่าสุดกลับมีข่าวร้าย ทำเอาคนทั่วโลกต่างตกใจ เมื่อ “ไคเลีย” เด็กน้อยคนนั้น ได้เสียชีวิตลงแล้ว หลังเจ้าตัวลงประกวดนางงาม Miss Washington Teen USA

โดยครอบครัวของเธอ ได้ออกมายืนยันถึงสาเหตุการเสียชีวิตของ “ไคเลีย” ว่าเป็นการฆ่าตัวตาย ทั้งนี้เด็กสาวที่ผู้เป็นแม่พาเดินสายประกวดตั้งแต่อายุยังน้อย ได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 2 พ.ค. ที่ผ่านมา โดย “มาร์ซีย์ โพเซย์” แม่ของเธอเป็นผู้ยืนยันข่าวดังกล่าว ซึ่งแม่ได้โพสต์รูปถ่ายล่าสุด ที่เธออยู่ในชุดเดรสกลิตเตอร์ที่ใส่ไปงานพรอม ลงเฟซบุ๊กเพื่อประกาศข่าวเศร้า โดยระบุว่า

“ฉันไม่รู้จะพูดอะไรหรือคิดอะไรแล้ว ลูกสาวแสนสวยได้จากเราไปแล้ว ได้โปรดเคารพความเป็นส่วนตัว ในช่วงที่เราต้องสูญเสีย ไคเลีย ด้วย หนูคือลูกสาวของแม่ตลอดไป”

ซึ่งเบื้องต้นไม่ได้มีการยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตของ “ไคเลีย” หลังพบร่างของเธอเสียชีวิตอยู่ในรถยนต์ ภายใน Birch Bay State Park สวนสาธารณะ รัฐวอชิงตัน แต่ล่าสุดทาง “มาร์ซีย์ โพเซย์” ผู้เป็นมารดาได้โพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้ง ยืนยันแล้วว่า การเสียชีวิตครั้งนี้เกิดจากลูกสาวตัดสินใจจบชีวิตตนเอง

โดยเธอบอกว่า…

“แม้ว่าเธอจะเป็นวัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จ และมีอนาคตที่สดใสรอเธออยู่ข้างหน้า แต่น่าเสียดาย ที่เธอด่วนตัดสินใจจบชีวิตของเธอ บนโลกใบนี้ลงแล้ว เธอคว้ามงกุฎและถ้วยรางวัลมานับครั้งไม่ถ้วน หลังจากที่ออกเดินสายประกวดมาตลอด พรสวรรค์ของเธอได้รับการยกย่อง และเป็นตัวนำให้เธอได้รับข้อเสนอมากมาย รวมถึงด้านการท่องเที่ยว และเธอเพิ่งได้รับเลือกให้เป็นเชียร์ลีดเดอร์ของโรงเรียนในฤดูใบไม้ร่วงปีหน้าด้วย”

อย่างไรก็ตาม รายงานจาก TMZ ระบุว่า หนึ่งในเพื่อนของ ไคเลีย รู้ว่าเธอมีปัญหาด้านสภาพจิตใจ แต่ไม่คิดว่าจะหนักจนถึงขั้นตัดสินใจจบชีวิตลง

โดยเธอเล่าว่า…

“ไคเลียเป็นคนดังมาตั้งแต่เด็ก และเป็นเหมือนแบบอย่างให้กับวงการประกวดนางงาม เธอเคยบอกว่า เธอกำลังทรมานจากปัญหาด้านสภาพจิตใจ แต่เพื่อนๆ ไม่ได้ระวัง หรือคิดว่ามันจะรุนแรงมากขนาดนี้ เรารู้แค่ว่าเธอกำลังทุกข์ทรมานจากบางสิ่งบางอย่าง แล้วเราก็พยายามทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ ทั้งให้กำลังใจและช่วยเหลือ แต่เราไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วมันเกิดอะไรขึ้นกับเธอ”

“ไคเลีย โพเซย์” เพิ่งจะฉลองวันเกิดอายุครบ 16 ปีไปเมื่อวันที่ 19 เม.ย. ที่ผ่านมา และเพิ่งไปร่วมงานพรอมของโรงเรียนเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย ในวัยเด็ก “ไคเลีย” ได้เข้าร่วมรายการ Todlers and Tiaras โดยมีแม่เป็นผู้พาเข้าร่วมรายการ ซึ่งเป็นรายการเกี่ยวกับครอบครัวเตรียมความพร้อมให้กับลูกๆ เพื่อเดินสายประกวดนางงาม โดยรายการเรียลลิตีนี้มีด้วยกันถึง 7 ซีซัน ตั้งแต่ปี 2009 – 2013

เด็กน้อยเข้าร่วมประกวดนางงามตั้งแต่อายุเพียงแค่ 3 ปี ก่อนจะมีใบหน้าปรากฏเป็นมีมไปทั่วโลกออนไลน์ หลังจากที่เธอฉีกยิ้มกว้างในรายการ Toddlers and Tiaras “ไคเลีย” เดินสายประกวดนางงามมาตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน โดยล่าสุดเมื่อเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา กับการเฟ้นหาสาวงามบนเวที Miss Washington Teen USA แม้ว่างานนี้เธอจะชวดมงกุฎ แต่เมื่อปีที่แล้วเธอก็คือผู้ที่คว้างมงกุฎจากเวที Miss Lynden Teen USA ได้

ซึ่งเธอยังมีความสามารถในด้านยิมนาสติกและการทำตัวอ่อน โดยเธอเคยแสดงร่วมกับคณะ Cirque du Soleil และดูเหมือนว่า เธอจะหลงใหลกับการแสดงนี้มาก จนถึงขั้นเปิดอินสตาแกรมใหม่ เพื่อแชร์เกี่ยวกับความสามารถด้านนี้ของเธอเองโดยเฉพาะ นอกจากนี้แล้วเธอยังเคยมีผลงานการแสดงกับการรับบท แอกเนส ในภาพยนตร์ Eli ทาง Netflix เมื่อปี 2018 ด้วย

มีรายงานระบุว่า “ไคเลีย โพเซย์” เพิ่งเข้าเป็นนักเรียนปีแรกของโรงเรียนมัธยมปลาย Lynden High School ในรัฐวอชิงตัน นอกจากความฝันในด้านวงการบันเทิงแล้ว เจ้าตัวยังเคยวาดฝันจะเข้าศึกษาต่อในวิทยาลัยเกี่ยวกับการบิน เพื่อจะเป็นนักบินพาณิชย์ด้วย ซึ่งต้นเหตุที่ทำให้เธอปลิดชีวิตตัวเองนั้น ยังไม่มีข้อมูลรายงานจากที่ใด แต่เราขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ด้วย.

error: Content is protected !!