เต๋อ ฉันทวิชช์

นึกว่าขอแต่งงาน! เต๋อ ฉันทวิชช์ เหมากุหลาบทั้งสวน เซอร์ไพรส์ ใหม่ ดาวิกา

ตอกย้ำความคลั่งรัก “เต๋อ ฉันทวิชช์” จัดหนักเซอร์ไพรส์ “ใหม่ ดาวิกา” ฉลองครบรอบ 6 ปี ของการเป็นแฟน แบบอลังการดาวล้านดวง เนรมิตรห้องโถงภายในบ้านหรู เป็นทุ่งกุหลาบสีขาว เรียกว่าเหมามาทั้งสวน…

เป็นคู่รักที่คบกันมากว่า 6 ปีแล้ว สำหรับ พระเอกหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ และ นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟน ๆ ต่างก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดี

เต๋อ ฉันทวิชช์1

โดยล่าสุด (16 พ.ย. 2566) “เต๋อ ฉันทวิชช์” ทุ่มทุนเหมากุหลาบและลูกโป่งมาจัดเซอร์ไพรส์ให้เป็นของขวัญฉลองครบรอบความรัก 6 ปี พร้อมโพสต์ข้อความสุดหวาน ระบุว่า… “เมื่อ 6 ปีที่แล้วผู้หญิงคนนี้เข้ามาในชีวิตผมและกลายเป็นความสุขของผมจนถึงวันนี้ นอกเหนือจากความสุขใจ เธอยังเป็นความสบายใจ และความภาคภูมิใจที่สุดของผม รักหนูที่สุดในโลกเลย ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันนะคะที่รัก”

ทางด้าน “ใหม่ ดาวิกา” ก็โพสต์ภาพเช่นกัน พร้อมระบุแคปชั่นว่า… “มีคนเขิน ทำเองเขินเอง 555555 ถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของ #เต๋อใหม่ จะรู้ว่าปีแรกที่พี่ขอใหม่เป็นแฟนนางเตรียมลูกโป่งมาแต่ทำแตกจนนาง น้ำตาคลอ และวันนี้นางได้ทำลายปมนั้นเรียบร้อยแล้ววันนี้ลูกโป่งไม่แตกแล้วจ๊ะ พี่เต๋อมีความสุขแล้ว”

เต๋อ ฉันทวิชช์3

งานนี้เพื่อนพ้องในวงการ และบรรดาแฟนคลับ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แซวความหวานกันยกใหญ่ อาทิ ขาดแค่ประโยคขอแต่งงานอ่ะเอาจริง , แต่งเลยๆ ถ้าหวานขนาดนี้ , เติมเน็ตมาดูเขารักกันเราก็มีความสุขละ , ดีใจด้วยนะคะ เมื่อไหร่ลุงจะขอดาวิแต่งงาน , แต่งงานเลยลุงหวานมากกก ลุ้นทุกปี , ดีใจกับคู่นี้จังค่ะ ดูแล้วก็ยิ้มตามตลอด

เต๋อ ฉันทวิชช์2

ขอบคุณ IG : davikah , terchantavit

error: Content is protected !!