ไอซ์ ปรีชญา

ออกมาประกาศข่าวดีที่สุดในชีวิต หลังเผชิญมรสุมมาหนัก! สำหรับ ไอซ์ ปรีชญา” นักแสดงสาว ที่เผยรอยยิ้มสดใสให้เห็นอีกครั้ง เมื่อทราบอาการป่วยมะเร็งของ “คุณแม่” ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว…

กลายเป็น Talk Of The Town ทันที หลังนางเอก ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร พร้อมด้วย คุณแม่บังอร พงษ์ธนานิกร อัดคลิปเปิดใจความยาว 3 นาที โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว icepreechaya ที่มีผู้ติดตามกว่า 2.6 ล้านคน

“ไอซ์ ปรีชญา” เผยข่าวดีด้วยรอยยิ้มที่มีความสุขที่สุดในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา หลังต้องเผชิญกับมรสุมชีวิต ศึกรอบทิศถาโถม จากข่าวไซยาไนด์ต้องถูกพักงานกระทันหัน แล้วยังต้องเผชิญกับโชคชะตาเล่นตลก เมื่อคุณพ่อล้มป่วยด้วยโรคหัวใจ และคุณแม่ตรวจพบมะเร็งตับ ทำให้ ไอซ์ รับไม่ไหว เครียดจนช็อค วูบ หมดสติตามข่าวที่เคยเสนอไปแล้วนั้น

ไอซ์ ปรีชญา1

โดยคลิปเนื้อหามีใจความว่า “วันนี้ไอซ์ถือว่าเป็นโอกาสดี เป็นวันที่ดีที่จะได้มีโอกาสนำข่าวดีมาบอกทุกคน หลังจากที่ไอซ์ต้องเจอมรสุมในชีวิตหนักๆมาช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งหนักมากจริงๆ เรื่องนึงที่ทำให้ไอซ์เครียดมากและรู้สึกแย่ คือเรื่องที่คุณแม่ป่วยเป็นมะเร็งตับ บั่นทอนความรู้สึกไอซ์มาก แต่ตอนนี้ไอซ์มีข่าวดีแล้วค่ะ อาการป่วยของคุณแม่ดีขึ้นแล้ว เย้ คุณแม่แข็งแรงขึ้น กลับมาสดใสเหมือนเดิม ไอซ์ก็สดใสตามไปด้วย ขอบคุณทุกคนจริงๆนะคะที่คอยถามอาการป่วยของคุณแม่ ตอนแรกไอซ์ไม่ได้ตอบทุกคน เพราะอยากให้ผลลัพธ์ออกมาชัดเจนเสียก่อน ถึงจะมาแจ้ง ครั้งนี้ถือเป็นข่าวดีที่สุดในรอบปีเลยก็ว่าได้ เป็นของขวัญของบ้านเราเลย ขอบคุณทุกๆคน ขอบคุณแฟนคลับ ขอบคุณ บริษัท นารีฟาร์มา และ มหาวิทยาลัยรังสิต ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่สอบถามเข้ามาในเรื่องของคุณแม่ และเรื่องของไอซ์ ขอบคุณที่ส่งกำลังใจมาให้ไอซ์กับคุณแม่นะคะ”

ไอซ์ ปรีชญา2

ทางด้าน คุณแม่บังอร เผยว่า “ช่วงระยะสองเดือนที่ผ่านมา แม่ได้รับการดูแลจาก บริษัท นารีฟาร์มา และก็ ม.รังสิต หลังทราบว่ามะเร็งตับที่ตรวจพบอยู่ในระยะอันตราย คุณแม่ได้เข้าไปรับการดูแลอย่างเคร่งครัดทำให้อาการป่วยดีขึ้นอย่างที่ทุกคนเห็นนะคะ แม่กลับมาสดใสเหมือนเดิมแล้ว ล่าสุดไปพบคุณหมอ คุณหมอบอกไม่ต้องทานยา ไม่ต้องทำคีโม แค่ Follow Up ทุกๆ 6 เดือน และดูแลเรื่องอาหารเท่านั้น”

error: Content is protected !!