“น้ำเพชร อิสรีย์” เจอข้อครหา หวังเกาะกระแส “อาไท” หวิดเลิกกันหลังขอเป็นแฟน พร้อมเคลียร์ดราม่าคบกันเพราะคอนเทนต์?อาไทรู้สึกว่าไม่เหมาะสมกับนางงามคนนี้?
อาไท : จริงครับ อย่างที่บอกเราประมาณตัวเองถูก อย่างที่รู้เราก็เป็นตลกคนนึง เขาเป็นดีกรีนางงาม มันก็ยากนะ ในใจตอนนั้น
 
มีคำนี้ในใจเลย เปรียบเหมือนหมามองเครื่องบิน?
อาไท : ถูกต้อง คำนี้เลยพี่ ดอกฟ้ากับหมาวัด คำนี้เลย
 
น้ำเพชรก็รู้สึกเหมือนกัน เราไม่เหมาะกับผู้ชายคนนี้เพราะอะไร?
น้ำเพชร : ด้วยความที่เขาเป็นดารามานาน เราเพิ่งเข้าวงการมา เราไม่อยากคบกับใครในวงการด้วย เพราะเรากลัวว่าถ้าทำงานด้วยกันในอนาคต เราคบกันแล้วมาเลิกกัน แล้วมันจะทำงานด้วยกันไม่ได้ ความคิดของหนูแรกๆ ไม่ได้รู้สึกว่าหนูจะคบเขาเลย
 
มีคนบอกว่าเราคบกันเพราะคอนเทนต์ อยากแก้อะไรไหม?
อาไท : มันแก้อะไรไม่ได้พี่ เพราะว่ามันเกิดจากคนที่มองเข้ามา ไม่ได้เกิดจากสิ่งที่เราแสดงออกไป เขาอาจจะไม่ชินกับคนที่หน้าตาดีคบกับคนที่หน้าตาไม่ดี เขาเลยอาจจะมองว่ามันอาจจะไม่จริงหรอก อาจจะเป็นการสร้างกระแส อาจจะเป็นคอนเทนต์
 

น้ำเพชร : อีกเรื่องก็คือหนูชอบถ่ายติ๊กต๊อก ชอบถ่ายเขาลงตลอด มีอะไรก็จะถ่ายตั้งแต่ตอนที่ไม่ได้คบกันเลย คนอาจจะมองว่าหนูมาเกาะกระแสน้อง น้องเป็นดาราด้วย แล้วเราเป็นนางงามดราม่า

 
มีคอมเมนต์อะไรที่รู้สึกว่าแรงเกินไป?
อาไท : ถ้าผมไม่ค่อยมี ผมเคลียร์เร็ว คืออ่านแล้วเคลียร์ อะไรที่ไม่เกิดประโยชน์ผมช่างเลย ที่ผมได้อ่านคร่าวๆ คือ ไอ้อ้วนเขาไม่เอามึงหรอก พอมึงหมดเงินเขาก็ไม่อยู่กับมึงแล้ว
 
ฝั่งน้ำเพชรก็โดนหนัก เขาคิดว่าเรามาเกาะกระแส? แม้แต่แม่ เพื่อนๆ เราก็คิดว่าเราจะไปหลอกอาไท?
น้ำเพชร : ใช่ แม่ก็บอกว่าอย่าไปหลอกน้องเขานะ หนูบอกแม่ หนูคุยจริง ไม่ได้หลอก แม่ก็ดูในอินเตอร์เน็ต ชาวเน็ตบอกว่าเราจะไปหลอกน้องเขาหรือเปล่า ก็เลยบอกแม่ เดี๋ยวพิสูจน์ให้ดูก็เลยพาเขาไปเจอที่บ้าน
เห็นว่าเกือบจะเลิกกัน เพราะน้ำเพชรถามว่า เราไม่เข้าใจกันแบบนี้เรายังอยากเป็นแฟนกันอยู่ไหม?
น้ำเพชร : ใช่ มันหลายๆ เรื่องราวที่เราไปเที่ยวด้วยกัน เรารู้สึกว่าเราอาจจะไม่น่ารักสำหรับเขา เราก็ถามเขาตรงๆ ว่ารู้จักกันขนาดนี้แล้ว ยังอยากเป็นแฟนกันอยู่ไหม ยังชอบกันอยู่ไหม เขาตอบว่ายังโอเคอยู่ เขายังไหว
อาไทตอบเลยไหม หรือเราคิดทบทวนกับตัวเองก่อน?
อาไท : ผมว่าคู่รักมันมีแหละ นิสัยที่ต้องปรับกัน มันไม่มีสิ้นสุดหรอก ที่บอกว่าเรายังไหว เพราะเราเป็นคนที่เคลียร์กับความคิดตัวเองไว เราโกรธแป๊บนึง ขอเราไปอยู่นิ่งๆ พักนึบ เรากลับมาเรายิ้มแย้มเหมือนเดิมแล้ว ขอเราไปเคลียร์ความคิดตัวเองพักนึงรู้ว่าเขายอมแบบนี้รักเขามากขึ้นไหม?
น้ำเพชร : มีแต่รักเขามากขึ้นทุกวัน แล้วกลัวว่าเขาจะไม่โอเคกับเรา กลัวว่าเขาจะยังรักเราเหมือนเดิมไหม

เคยคิดจะเจอกันครึ่งทางไหม?
น้ำเพชร : คุยกันตลอด ปรับกันตลอด ด้วยความที่เขาใจเย็นเลย เพชรอาจจะทำอะไรเร็วมาจนชิน แล้วอยู่คนเดียวมาจนชิน พอมาเจอกัน มันคนละขั้วกันเลย มันได้เรียนรู้บางอย่างถ้าทำช้ามันก็ดี เขาก็เรียนรู้ว่าบางอย่างถ้าทำเร็วมันก็ดี

error: Content is protected !!