แบมแบม เขินหนัก! ให้เครดิตเพลง Fire Boy ผิดคน!!

แบมแบม เขินหนัก! ให้เครดิตเพลง Fire Boy ผิดคน!!

“แบมแบม” มาง้อ “พีพี” แล้วนะครับ!! หลังปล่อยโป๊ะครั้งใหญ่ ให้เครดิตเพลง Fire Boy ผิดคน!! กล่าวขอบคุณ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ซะงั้น ด้าน “พีพี กฤษฏ์” บอกขำๆ พร้อมกับยืนยันว่า “แบมแบม” ต้องมากดเลิฟให้ก่อนถึงจะยอมยกโทษให้ อีกฝ่ายปรี่ง้อในทันที…

ฝากความประทับใจสุดตราตรึงให้แก่เหล่าแฟนคลับทั้งชาวไทยและต่างชาติที่สามารถกดบัตรได้สำเร็จ สำหรับ คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์เดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทยของ “แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” หรือ “แบมแบมGOT7” กับงาน “2023-2024 BamBam THE 1st WORLD TOUR [AREA 52] in BANGKOK” ซึ่งจบลงแล้วอย่างอลังการสวยงามยิ่งนัก

แต่แล้วกลับมีซีนที่ทำเอาเหล่าอากาเซ่ถึงกับปล่อยเสียงหัวเราะลั่นฮอลล์ หลังนักร้องซุปตาร์ระดับโลกอย่าง “แบมแบม” ดั๊นเอ่ยชื่อเจ้าของเพลง “Fire Boy” ที่เจ้าตัวนำขึ้นมาโชว์แบบเผ็ดร้อนบนเวทีผิดคน โดย “แบมแบม” กล่าวขอบคุณ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ที่เป็นคนสนิทของ “พีพี กฤษฏ์” ด้านแฟนคลับต้องรีบแก้ให้ว่าเพลง “Fire Boy” เป็นของ “พีพี” ทำเอา “แบมแบม” ออกอาการเขินที่ปล่อยโป๊ะครั้งใหญ่ไปแบบไม่รู้ตัว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้กล่าวขออภัยไปเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด “พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” เจ้าของเพลง Fire Boy ตัวจริง ได้ออกมาเผยความรู้สึกที่นักร้องดังอย่าง “แบมแบม” นำเพลงของเขาไปอยู่ในโชว์ โดยบอกว่า รู้สึกดีใจ และทำโชว์ออกมาดีเยี่ยมมากๆ ซึ่งก็ขำๆ ที่ “แบมแบม” เอ่ยชื่อเจ้าของเพลงผิดไปเป็น “บิวกิ้น” พร้อมกับยืนยันว่า “แบมแบม” ต้องมากดเลิฟให้ก่อนถึงจะยอมยกโทษให้

งานนี้หลังจากที่ “พีพี” ให้สัมภาษณ์ไปไม่นาน “แบมแบม” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์อีกฝ่ายว่า “ง้อแล้วนะครับ” พร้อมอิโมจิหัวใจสีแดง ด้านแฟนๆ ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม บางคนบอกว่าเจอผู้ชนะตัวจริงแล้ว น่าเอ็นดูจริงๆ

error: Content is protected !!