เลดี้ปราง โดนวิจารณ์แรงเป็นนักร้องเสียงเพี้ยน กลับไปเล่นละครเถอะ!

เลดี้ปราง โดนวิจารณ์แรงเป็นนักร้องเสียงเพี้ยน กลับไปเล่นละครเถอะ!

แรงมากแม่! “เลดี้ปราง” หรือ “ปราง กัญญ์ณรัณ” โดนวิจารณ์หนักเป็นนักร้องเสียงเพี้ยน ชาวเน็ตบอก กลับไปเล่นละครเถอะ!!

ถือว่าเป็นศิลปินสาวที่มีเลือดนักสู้ตัวจริงเสียงจริง ขอบอก !! สำหรับ นางเอกหน้าสวยอย่าง “เลดี้ปราง” หรือ “ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะแสดงละคร หรือภาพยนตร์เรื่องใด เป็นต้องดังปังเปรี้ยงปร้างแทบทุกเรื่อง เรียกว่าทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมสมบทบาทจริงๆ และที่บอกว่าเธอมีความเป็นนักสู้ก็เพราะว่า นอกจากการแสดงแล้ว เธอยังมุ่งมั่นทำความฝันที่จะเป็นนักร้องได้สำเร็จอีกด้วย น่าชื่นชมจริงๆ

โดยขณะนี้ “เลดี้ปราง” มีสังกัดเป็นของตัวเองอีกด้วย ซึ่งเธอถูกจัดให้เป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย LADIIPRANG กับการเดบิวต์ในซิงเกิลแรก “นิทานความรัก” บทเพลงที่พูดถึงความรักในหลายรูปแบบ สอดแทรกข้อคิดดีๆ สำหรับทุกคนที่หัวใจยังมีรัก ทำเอาฮอตฮิตติดชาร์ตหลายคนชื่นชอบในน้ำเสียง และลีลาการร้องเพลงของเธอเป็นอย่างยิ่ง จนสามารถสร้างฐานแฟนคลับได้มากมาย

และกับความสำเร็จที่ได้มาย่อมนำพางานโชว์ต่างๆ อีกเพียบ “เลดี้ปราง” ต้องเดินสายร้องเพลงตามงานอีเวนต์ ขึ้นคอนเสิร์ต จนแทบไม่มีเวลาได้พัก แต่แล้วกลับมีเสียงตอบรับจากแฟนๆ บางกลุ่ม ที่อาจไม่ลุ่มหลงในเสียงเพลงของเธอ แถมออกมาวิจารณ์กันแบบรุนแรง เรียกได้ว่า ถ้าหากเจ้าตัวเห็นละก็ อาจจะมีน้ำตาคลอเบ้าได้

โดยชาวเน็ตบางกลุ่มบางคนได้แห่เข้าไปวิจารณ์ในคลิปที่เธอโชว์ร้องเพลงอย่างรุนแรงประมาณว่า… ไม่ชอบที่เธอร้องเพลงเลย ดูติดสวยไปหน่อย บ้างก็ว่า ร้องเพลงไม่เพราะ เสียงเพี้ยน แถมยังไล่ให้กลับไปเป็นนักแสดงอีกด้วย อีกทั้งยังเมาท์หนักว่าเป็นแค่นักแสดงก็ถือว่าดีที่สุดแล้ว โอ๊ยๆๆ เจอแบบนี้เข้าไป “เลดี้ปราง” จะรับมืออย่างไรดี ต้องคอยติดตามกัน

error: Content is protected !!