ต้องเต โพสต์คติสอนใจ น็อต วรฤทธิ์ เคลียร์ชัดไม่ได้ดูถูกน้อง!!

ต้องเต โพสต์คติสอนใจ น็อต วรฤทธิ์ เคลียร์ชัดไม่ได้ดูถูกน้อง!!

หลังเกิดดราม่าพิธีกรดังวิจารณ์สไตล์การแต่งตัว “ต้องเต” ผู้กำกับ “สัปเหร่อ” หนังไทย 500 ล้าน ทำเอา “น็อต วรฤทธิ์” อยู่นิ่งไม่ได้ต้องออกมาเผยความจริง คลิปประเด็นเป็นเพียงสคริปต์เท่านั้น มิได้หวังทำร้ายทำลายจิตใจ หรือเหยียดหยันแขกรับเชิญ ด้านผู้กำกับสุดเซอร์กางปีกปกป้องทันที อย่ามีดราม่ากันเลย

ล่าสุด “ต้องเต” ได้แชร์ข้อคิดดีๆ จากเพจ ขยะหน้าต้นไม้ ที่ว่า “มีความสุขกับปัจจุบัน มีความสุขกับสิ่งที่เจ้าเลือก มีความสุขกับชีวิตที่เหลืออยู่ ความสุข”

โดยเจ้าตัวได้มีแคปชั่นสั้นๆ ระบุกำกับเอาไว้ว่า ” จะสุขตลอดก็ไม่มีจริง จะทุกข์ตลอดก็ไม่มีจริง ”

หลังเกิดเป็นประเด็นร้อนอีกจนได้ สำหรับ “น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์” พิธีกร – นักแสดงคนดัง ที่เจอชาวเน็ตขุดคลิปเก่าเมื่อประมาณ 6 ปีก่อน ตอนสัมภาษณ์ “ต้องเต-ธิติ ศรีนวล” ที่ดูเหมือนฝั่งพิธีกรจะดูถูกเหยียดหยันสไตล์การแต่งตัวของผู้กำกับ “สัปเหร่อ” จนทางด้าน “ต้องเต” มีอาการไปไม่ถูกเหมือนกัน เมื่อเจอการกระทำและคำถามตอกย้ำเช่นนั้น แต่ต่อมา “ต้องเต” ก็ได้ออกมาปกป้องพิธีกรคนดัง เพื่อสยบดราม่าที่กำลังร้อนฉ่า

งานนี้ “น็อต” ได้โพสต์ภาพคู่ “ต้องเต” ลงอินสตาแกรมพร้อมข้อความว่า “ขอแสดงความยินดีกับน้องด้วยนะครับ ก้าวสู่ 500 ล้าน #สัปเหร่อ และขอใช้โอกาสนี้ชี้แจงประเด็นที่เกิดขึ้น ต้องเรียนแจ้งว่า ผมไม่มีเจตนาจะเหยียดน้องตามพาดหัวข่าวที่เห็นกัน แต่ในการทำรายการนั้นมันต้องมีประเด็นที่จะพูดคุยกับแขกรับเชิญ ซึ่งในวันนั้นประเด็นคือ ความคิดในการใช้ชีวิตของน้องที่แสดงออกมาเป็นตัวตน แน่นอนว่าคำถามอาจจะดูแรงและไม่ถูกใจใครหลายๆคนที่ชื่นชอบน้อง แต่มันเป็นรูปแบบของรายการซึ่งเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เริ่มต้น ทั้งทีมงานและพิธีกร ไม่ได้มีเจตนาที่จะดูถูกหรือเหยียดน้องใดใด

น้องเป็นแขกของทางรายการซึ่งทางเราต้องให้เกียรติกันอยู่แล้ว ทุกอย่างเป็นไปตามสคริปที่วางเอาไว้ ส่วนตัวชื่นชมน้องในความสามารถด้วยซ้ำ สำหรับคนที่ได้ดูจนจบรายการแบบไม่มีอคติจะเข้าใจว่าเป็นอย่างไร และสำหรับคนที่อ่านแค่พาดหัวข่าวโดยไม่ไปตรวจสอบรายละเอียดให้แน่ชัดและตัดสินคนอื่นจากคำไม่กี่คำ ขอให้มีสติ และวิจารณญาณมากขึ้นหลังจากนี้นะครับ คิด วิเคราะห์ แยกแยะ เยอะๆครับ อย่าตกเป็นเครื่องมือของสื่อบางประเภทที่ต้องการให้สังคมแตกแยกกันเลยครับ เราคนไทยรักกันไว้ครับ”

error: Content is protected !!