คนใกล้ชิด 'เอ ศุภชัย' เคลียร์แทน ปมร่วมเฟรม 'บิ๊กโจ๊ก - มินนี่'

คนใกล้ชิด 'เอ ศุภชัย' เคลียร์แทน ปมร่วมเฟรม 'บิ๊กโจ๊ก - มินนี่'

คนใกล้ชิด “เอ ศุภชัย” ปรี่เคลียร์แทน เหตุเจ้าตัวติดงาน ปมโผล่ร่วมเฟรมงานเลี้ยง “บิ๊กโจ๊ก” และ “มินนี่” เจ้าแม่เว็บพนันออนไลน์

เกิดเรื่องเข้าจนได้ สำหรับ “เอ ศุภชัย” นักปั้นมือทองและผู้จัดการซุปตาร์คนดัง ที่ดันมีรูปร่วมเฟรมกับ “บิ๊กโจ๊ก” และ “มินนี่” เจ้าแม่เว็บพนันออนไลน์ ทำให้ทาง “นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์” เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุด PCT เชิญ “เอ ศุภชัย” มาให้การในฐานะพยานว่าไปร่วมงานเลี้ยงได้อย่างไรและรู้จักกับ “มินนี่” หรือไม่ เพราะเป็นประเด็นอื้อฉาวที่สังคมยังคงเคลือบแคลงใจในหลายๆ ด้าน

คนใกล้ชิด 'เอ ศุภชัย' เคลียร์แทน ปมร่วมเฟรม 'บิ๊กโจ๊ก - มินนี่'
คนใกล้ชิด ‘เอ ศุภชัย’ เคลียร์แทน ปมร่วมเฟรม ‘บิ๊กโจ๊ก – มินนี่’

ทั้งนี้ ทางด้านเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “น้อง ธัญญารัตน์ ถาม่อย” ผู้สื่อข่าวของสำนักข่าว PPTV ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องดังกล่าวระบุว่า คนใกล้ชิด เอ ศุภชัย ออกมาชี้แจงเรื่องนี้แล้วว่า

“เอ ศุภชัย ได้รับเชิญไปงานเลี้ยง เนื่องจากรู้จักกับบิ๊กโจ๊กและภรรยามานานแล้ว โดยงานเลี้ยงดังกล่าวจัดขึ้นหลังงานศพของคุณพ่อบิ๊กโจ๊ก เพื่อขอบคุณลูกน้องและคนใกล้ชิดตามที่บิ๊กโจ๊กให้สัมภาษณ์ วันนั้นคนที่มาร่วมงาน ก็มีการถ่ายรูปร่วมกันหลายรูป บางคนก็รู้จักกันบางคนไม่รู้จักกัน

ส่วนภาพที่มีการเผยแพร่ออกมา นางสาวมินนี่เข้ามาขอถ่ายรูปกับ เอ ศุภชัย พร้อมกับบิ๊กโจ๊กและภรรยา ซึ่งก็เป็นปกติของคนที่มีชื่อเสียง สามารถถ่ายรูปกับทุกคนได้ แต่ยืนยันว่าเอ ศุภชัย ไม่รู้จักนางสาวมินนี่เป็นการส่วนตัวอย่างแน่นอน

ขณะที่ เอ ศุภชัย ระบุสั้นๆ ว่าตอนนี้ยังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์สื่อไหนเลย เนื่องจากอยู่ระหว่างการทำงาน โปรโมทการท่องเที่ยวที่บ้านเกิดในจังหวัดนครศรีธรรมราช (ตามภาพเล่นน้ำตก)”

error: Content is protected !!