โสดด้วยหล่อมากด้วย “ไบร์ท นรภัทร” รับคุย “โบกี้ เฌอริสา” แต่ยังไม่ให้สถานะแฟน ลั่น ปีนี้ขอไม่มีหวานใจ

ก่อนหน้านี้พระเอกสุดฮอตได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องความรักครั้งเก่ากับสาวนอกวงการว่าได้ยุติความสัมพันธ์กันไปเรียบร้อยแล้ว จึงมีหลายคนมองว่ามูฟออนไวไปหรือเปล่า? ล่าสุด “ไบร์ท นรภัทร” ถูกชาวโซเชียลจับตาว่า อาจจะกำลังมีความรักครั้งใหม่แล้วหรือไม่ หลังโพสต์ภาพไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นลงในไอจีสตอรี่ ซึ่งบังเอิญมีภาพที่ไปคล้ายกับภาพในไอจีของ “โบกี้ เฌอริสา” มิสแกรนด์ปัตตานี 2022

ด้าน “ไบร์ท นรภัทร” ก็ได้ออกมาเผยถึงข่าวดังกล่าวที่เกี่ยวข้องกับบุคคลที่สามอย่าง “โบกี้ เฌอริสา” ว่า

“อ๋อ เรื่องมูฟออนเร็ว ใช่ผมมูฟออนเร็วครับ ไม่ใช่ผมคนเดียว น้องแฟนเก่าเราก็มูฟออนเร็วเหมือนกัน ก็ยังคุยกันอยู่ทุกวันนี้ก็ติดต่อกัน ก็คือคุยกันตรงๆ ก็ไม่รู้จะอยู่ทำไมเนอะ จบไปแล้วเลิกไปแล้ว อยู่ทำไมไม่รู้ ไปดีกว่า มูฟออนดีกว่า”

ใช่รักครั้งใหม่ของเราไหม ?

“โอ๊ยยังไม่ถึงขั้นนั้นหรอกครับ ผมกับโบกี้รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัยแล้ว ตั้งแต่ปี2 ปี3 รู้จักกันนานมาก และก็เพิ่งได้มีโอกาสมาคุยๆ กัน”

อยู่ขั้นศึกษาดูใจ ?

“ไม่ แค่คุยๆ กันอยู่ ผมว่าปีนี้ผมจะไม่มีแฟน แต่เหลืออีก 4 เดือน (หัวเราะ)”

ไลฟ์สไตล์เข้ากันได้ไหม ?

“หมายถึงโบกี้เหรอ ก็โอเคนะ รู้จักกันตั้งแต่มหาวิทยาลัยอย่างที่บอก เคยรู้จักกันมาประมาณหนึ่ง พอตอนนี้โตขึ้นก็รู้จักกันมากขึ้นก็โอเคนะ ก็โอเค”

กลัวมีดราม่าไหม ว่ามูฟออนเร็ว ?

“ดราม่ามูฟออนเร็วเพราะว่าอะไร (เพิ่งเลิกไปก็เปิดตัวเลย แต่แฟนเก่าก็มูฟออนเหมือนกัน?) ใช่ เร็วกว่าผมอีก ไม่มีอะไรเลย ยังติดต่อกันอยู่เป็นพี่น้องกันได้ครับ ไม่มีปัญหา”

โบกี้เขาว่ายังไงบ้าง คนไปเปิดประวัติเยอะเลย ?

“ใช่ๆ จริงๆ ไม่มีใครโอเคหรอกครับ เอาจริงๆ ผมพูดแทนเลยไม่ใช่แค่เขาคนเดียว ใครหน้าไหนก็ตามส่วนมากไม่ค่อยโอเคกับอะไรแบบนี้ คือเราน่ะชินแต่เขายังไม่ชินหรอก ก็สงสารเขาที่มีคอมเมนต์ที่ดีและไม่ดี คอมเมนต์ที่ไม่ดีผมก็รู้สึกสงสารเขาเหมือนกัน ก็เป็นอย่างนี้แหละอย่าไปแคร์มาก ก็แค่ทำพูดของไอ้หน้าไหนก็ไม่รู้ พูดร้ายๆ ใส่เราอย่าเก็บไปคิด อย่าเก็บไปคิด แคร์คนทั้งโลกเราก็เป็นบ้าพอดี”

ได้คุยกับโบกี้เรื่องข่าวที่เกิดขึ้นว่ามีการเปรียบด้วยว่าคนเก่าดีกว่า ?

“คุยบ้างแต่ไม่ได้เยอะ ไอ้ที่บอกว่าดีกว่าหรือไม่ดีกว่าต้องเป็นผมป่ะที่บอก ไม่ใช่ใครก็ไม่รู้”

ตอนนี้ชินหรือยังที่หลายคนแซว และเข้าใจผิดบ้าง กับโบกี้ที่บอกว่าแค่เพิ่งคุยกัน ยังไม่ใช่แฟน ?

“ใช่ๆ ตามนั้นเลย ยังไม่ถึงขั้นแฟน ก็ลองคุยกันก่อน”

ถึงปีใหม่ก็เปิดตัวเลย ?

“ไม่รู้อนาคตหรอก”

คนนี้มีความรู้จักกันมานาน พอกลับมาคุยกันความสัมพันธ์มันมากกว่าเดิมไหม ?

“ก็ดี ตอนนั้นไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไรหรอก แค่บังเอิญเจอกัน รู้จักกันประมาณหนึ่ง แต่ตอนนี้ต่างคนต่างโตขึ้น ผมตอนนั้นกับตอนนี้ก็ไม่เหมือนกัน ก็คิดว่าไม่รู้เหมือนกันดูๆ กันไปก่อน”

กับคนเก่าก็ยังคุยกันได้ ?

“คุยกันได้ๆ ไม่มีปัญหาเลย เดี๋ยวมีทริปไปเที่ยวกับคนเก่าด้วย เพราะไปกันเป็นแก๊งเลย เขาก็ไปด้วยซื้อตั๋วไปแล้ว ไปด้วยกันได้”

ไว้อัพเดตปีหน้าเนอะ ?

“ได้ๆ ครับได้”

error: Content is protected !!