น้ำตาคลอ “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” ยอมรับเลิก “วิว วรรณรท” แล้ว ปล่อยมือปิดฉากรักร่วมกัน 4 ปี…

สำหรับความสัมพันธ์ที่หลายๆ คนต่างจับตามองระหว่าง “วิว วรรณรท สนธิไชย” และ “เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์” ที่ระยะหลังๆ นั้นดูห่างเหินหมางเมินกัน แถมฝ่ายชายนั้นดันมีความสนิทสนมกับ “เลดี้ปราง” เกินหน้าเกินตาไปอีก ซึ่งล่าสุด “เจษ” พระเอกหนุ่มกล้ามล่ำ ก็ได้ออกมายอมรับแบบสุดเศร้าว่า เจ้าตัวได้เลิกกับแฟนสาวแล้วจริงๆ ปิดฉากรัก 4 ปี ในท้ายที่สุดข่าวลือกลับกลายเป็นเรื่องจริงจนได้

โดย “เจษ” ได้ออกมาแถลงข่าวยืนยันเรื่องการเลิกราครั้งนี้ โดยระบุว่า ทั้งสองคนยังรักและเป็นห่วงกันเหมือนเดิม แต่ตัดสินใจแยกทางกัน เพื่อไม่ให้อีกฝ่ายต้องเสียใจ

“เราก็พยายามปรับกันมาเรื่อยๆ แต่สุดท้ายก็มาถึงจุดที่เรารู้สึกว่า เราไม่สามารถไปต่อด้วยกันได้แล้ว เราต่างคนต่างก็เสียใจ แต่เราก็คิดว่านี่คือการตัดสินใจที่ดีที่สุด สำหรับเราทั้งคู่ ไม่มีใครเป็นฝ่ายบอกเลิก แต่เป็นการคุยกัน… ยืนยันไม่มีมือที่สาม กับ “ปราง กัญญ์ณรัณ” เป็นแค่เพื่อนร่วมงานเท่านั้น ไม่มีทางเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นได้”

“ผมขอโทษแฟนคลับที่เชียร์คู่เรา ผมเคารพการตัดสินใจของแต่ละคน ผมคิดว่าควรจะออกมาทำอะไรให้ชัดเจน เพราะคนรอบตัวโดนถามและมาเดือดร้อนเพราะผม ผมยังรักเขาอยู่ ถ้าไปต่อในสถานะของแฟนกัน มันอาจจะเหนื่อยเกินไปสำหรับเราทั้งสองคน เขาเป็นคนดีมาก และดีกับผมมากๆครับ ไม่รู้ว่าต่อไปความสัมพันธ์เราจะเป็นยังไง กลับมาคุยกันได้ไหม เสียใจที่ไม่ได้มีใครทำอะไรผิด เราแค่เพียงจากกันไป เราหาตรงกลางตรงนั้นไม่ได้ ยังไม่ได้คุยกับวิว ไม่ได้ทักไปคุย”

ซึ่ง “เจษ” ได้ทิ้งท้ายเอาไว้ว่า “ถ้ามีงานร่วมกันก็แล้วแต่เขา ว่าอยากทำงานร่วมกับผมไหม เอาความสบายใจเขาเป็นหลัก ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงครับ”

ทั้งนี้การเลิกราของ “วิว วรรณรท” และ “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” นั้น ได้สร้างความตกใจให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก เนื่องจากทั้งคู่เคยมีโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง อย่างไรก็ดี แฟนๆ ก็ต่างให้กำลังใจทั้งคู่ โดยขอให้ทั้งสองคนมีความสุขกับเส้นทางชีวิตของตัวเองในอนาคต

error: Content is protected !!