ผ่านพ้นไปอย่างเต็มอิ่ม เปี่ยมไปด้วยความสุข สำหรับ ปาร์ตี้สละโสดโคตรมัน !! คิมเบอร์ลี่ รายล้อมไปด้วยสีสันแห่งเพื่อนฝูง ที่มาร่วมเติมเต็มค่ำคืนดีๆ ให้ทวีความน่าจดจำตราบนานเท่านาน และคงฝังตรึงในใจว่าที่เจ้าสาวคนสวยตลอดไป สำหรับ ปาร์ตี้สละโสดของซุปตาร์แถวหน้าเมืองไทย “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลาเทมัส” โดยบรรยากาศนั้นเรียบแต่โก้ งดงามและตราตรึงหัวใจสุดๆ ไปเลยทีเดียว

เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นแทนสาว “คิม” จริงๆ ซึ่งในวันที่ 14 ก.ย. 66 ที่จะถึงนี้ เธอจะต้องออกเรือนสร้างครอบครัวเป็นของตัวเองแล้ว และเมื่อได้เห็นบรรยากาศงานปาร์ตี้สละโสดแล้วบอกเลยว่า “ว่าที่เจ้าสาว” มีความสุขและสนุกแบบสุดเหวี่ยงมากเลยจริงๆ เชื่อว่าแฟนๆ ที่ได้เห็นเจ้าตัวในมุมนี้คงจะยิ้มตามอย่างมีความสุขไปด้วยกันกับเธอ

ด้านว่าที่เจ้าสาว อย่าง “คิมเบอร์ลี่” ก็ได้เผยโมเมนต์แห่งความทรงจำสุดอลังการ ผ่านไอจีของเธอ ทั้งคลิป ทั้งภาพแจ๋วๆ ต้องบอกเลยว่าเป็นชอตเด็ดที่ใครหลายคนอยากเห็นกันมากๆ ซึ่งเธอได้เขียนบรรยายความรู้สึกเอาไว้ด้วยว่า

“You girls know me so well!! Words can’t even describe how thankful and grateful I am to have you all in my life. I’m the happiest bride to be!! #kimberleysbachelorette”

error: Content is protected !!