เบื้องหลังรัก 12 ปี! ณเดชน์ ญาญ่า ร่วมเฟรม แม่แก้ว-แม่ปลา

เบื้องหลังรัก 12 ปี! ณเดชน์ ญาญ่า ร่วมเฟรม แม่แก้ว-แม่ปลา

ด้วยสองมือแม่นี้ที่สร้างรัก … “ณเดชน์ ญาญ่า” ร่วมเฟรม “แม่แก้ว-แม่ปลา” ผู้อยู่เบื้องหลังความรัก 12 ปี

รักราบรื่นชื่นมื่นและทำเอาเหล่าแฟนคลับปลื้มใจไปตามๆ กัน เลยทีเดียว สำหรับคู่รักพระนางที่ขยับจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริงอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ที่ล่าสุดได้ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันเรียบร้อยแล้วที่ประเทศอิตาลี หลังจากที่ปลูกต้นรักนาน 12 ปี ท่ามกลางความแซ่ซ้องยินดีของเหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนๆ

อย่างภาพ “ณเดชน์” ก็ได้เผยภาพร่วมเฟรมกับ “แม่แก้ว-แม่ปลา” และมีภาพบรรดาครอบครัวและญาติๆ รวมตัวกันเพื่อมาแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างอบอุ่น ลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อกมับเขียนแคปชั่นสุดซึ้งถึงแม่ๆ ทั้ง 2 ว่า…

“จากวันนั้นถึงวันนี้ ขอบคุณแม่ปลา แม่แก้ว อีกสองผู้อยู่เบื้องหลังความรักของแบร์กับน้อง #รักแม่ๆ ทุกคนนะครับ”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มณเดชน์ได้เผยโพสต์ไปแล้ว ทางด้าน “แม่แก้ว” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “แม่ยินดีและสนับสนุนลูกที่สุดอย่างยิ่ง ที่ทำให้เกิดความสุขความสำเร็จอันพึงเกษม สู่กายใจ ดั่งที่ตั้งใจทำเสมอ นะครับพ่อ ขอให้มีแต่ความโชคดีตลอดไปนะครับ รักลูกที่สุดเสมอ นะครับ”

ส่วนทางด้าน “แม่ปลา” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “Love you kub” และทางว่าที่เจ้าสาวคนสวยอย่างสาวญาญ่าก็ได้เข้ามาคอมเมนต์อิโมจิหัวใจรัวๆ ท่ามกลางเหล่าแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักและสาดหัวใจให้อย่างล้นหลามเช่นเดียวกัน

ขอบคุณอินสตาแกรม : kugimiyas , psperbu , keaw_jung

error: Content is protected !!