เมื่อน้องสำเร็จพี่นั้นแสนยินดี “ไบร์ท” โยนหัวใจให้บัณฑิตสุดหล่อ “วิน เมธวิน” เข้าพิธีรับปริญญา 27 พ.ค.นี้

เรื่องดีๆ แบบนี้มีหรือคุณพี่จะพลาด !! “ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี” ร่วมแสดงความยินดีน้องรัก “วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” ในโอกาสอันดีสุดปรีดารับปริญญา 27 พ.ค.นี้ หลังจากศึกษาจบะระดับปริญญาตรี จาก คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ)

เข้าสู่ฤดูฝนก็คล้ายกับบางคนที่มีความรัก เมื่อฝนตกหนักความรักก็เทหนักมากเช่นกัน อิอิ สำหรับความรักความสัมพันธ์ที่นับวันยิ่งแนบแน่นเกินกว่านิยามใดๆ จะมาบรรยาย ของคู่ซี้คู่ใจ “ไบร์ท – วิน” ที่ล่าสุด คนน้องได้โพสต์ภาพอัพเดตชีวิตที่วิ่งเข้าสู่ประตูความสำเร็จอีกหนึ่งด่าน กับการเตรียมตัวเป็นบัณฑิตป้ายแดง ซึ่งเจ้ากาตุ่ยจะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในวันที่ 27 พ.ค. 2565 ที่จะถึงนี้ หลังจากศึกษาจบะระดับปริญญาตรี จาก คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ)

ทำให้เกิดโมเมนต์เป็นที่ประจักษ์ในความรักของทั้งสอง ทำเอาแฮชแท็ก #ไบร์ทวิน และ #สามดวงนี้ให้แค่เธอ กระเด้งขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ไปเลยทีเดียว เพราะพี่ชายคนสนิทแสนใจดี “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ปรี่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับน้องรักด้วยข้อความว่า “congrats bro” พร้อมโยนหัวใจให้อีกตั้ง 3 ดวง นั่นแน่ รักมากล่ะสิ ถึงได้ใส่หัวใจให้เยอะพิเศษขนาดนี้  ซึ่งเป็นที่รู้ๆ กันว่า “ไบร์ท-วิน” นั้น นอกจากจะเป็นเพื่อนร่วมงาน เป็นคู่จิ้น และเป็นพี่น้องที่สนิทสนมสุดๆ แล้ว ทั้งสองยังเป็นเสมือนครอบครัวเดียวกัน โดยทั้งคู่จะคอยซัพพอร์ตซึ่งกันและกันเสมอ ถึงแม้จะเคยเจออุปสรรคที่คอยขวาง แต่ “ไบร์ท – วิน” ก็อยู่เคียงกันและผ่านพ้นทุกอย่างมาได้แบบไม่ยาก

งานนี้ก็ยังมีเหล่าเพื่อนคนบันเทิงและแฟนๆ แห่เข้ามาแสดงความยินดี พร้อมกดไลค์ภาพนี้จนทะลุ 1.5 ล้านไปเรียบร้อยแล้ว นี่แค่น้ำจิ้มเท่านั้นแฟนๆ ต่างก็เอมอิ่มกับความสัมพันธ์ที่น่ารักน่าฟัดกันแบบนี้ แล้ววันจริงล่ะ จะมีโมเมนต์แจ่มๆ กว่านี้อีกไหม ชาวบ้านไบร์ทวินต้องคอยติดตาม เชื่อว่าต้องมีเซอร์ไพรส์ใหญ่อย่างแน่นอน

error: Content is protected !!