เคยคิดสั้น!! เฟียต พัทธดนย์ อัพเดตหลังรักษาอาการซึมเศร้า

เคยคิดสั้น!! เฟียต พัทธดนย์ อัพเดตหลังรักษาอาการซึมเศร้า

รับเคยคิดสั้น !! “เฟียต พัทธดนย์” ตัดสินใจเข้ารับการรักษาอาการซึมเศร้า ขอบคุณทุกความห่วงใยจากแฟนๆ และเพื่อนๆ

ก่อนหน้านี้มีเรื่องให้แฟนๆ ต้องใจหายใจคว่ำกันพอสมควร เมื่อนักแสดงหนุ่มฝีมือดีความสามารถสูง “เฟียต พัทธดนย์ จันทร์เงิน” ตั้งรูปโปรไฟล์ในโซเชียลเป็นสีดำ พร้อมกับลบรูปออกจากช่องทางโซเขียลเกือบทั้งหมด ซึ่งเพื่อนๆ ที่เห็นต่างเกิดความเป็นห่วง แต่เมื่อติดต่อเพื่อถามไถ่สภาพจิตใจ กลับพบเพียงความว่างเปล่า ไม่มีสัญญาณตอบรับจากเฟียตเลย

ซึ่ง “เฟียต” ได้บอกกล่าวเล่าว่า ตัวเองนั้นมีอาการของโรคซึมเศร้า และได้ตัดสินใจเข้าพบจิตแพทย์แล้ว โดยเจ้าตัวบรรยายรายละเอียดทั้งหมด ลงบนช่องทางโซเชียล เอาไว้ว่า

“อาทิตย์หน้าตัดสินใจไปพบจิตแพทย์แล้วนะครับ คิดอยู่นานมาก เพราะอาการซึมเศร้า ครั้งนี้รู้สึกได้ว่า นานกว่าครั้งไหนๆ ไม่ไหวจริงๆ เลยเลือกที่จะไปพบ อาจจะรักษานานหน่อย แต่ผมเชื่อว่ามันจะดีขึ้นครับ ขอบคุณทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้เสมอนะครับ มาอัพเดตให้ทราบ เพราะไม่อยากให้ทุกคนกังวลครับ ขอบคุณมากๆ นะครับ”

ทั้งนี้ล่าสุด “เฟียต” ได้ออกมาอัพเดตอาการ หลังจากเข้าพบแพทย์เพื่อเข้ารับการรักษาแล้ว โดยเฟียตโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมสตอรี่ ข้อความว่า

“อัพเดตอาการ ผมมีอาการซึมเศร้า คิดฆ่าตัวตาย และนอนไม่หลับ หมอจัดยาให้ 1. ยาคลายเครียด 2. ยานอนหลับ ระยะเวลาในการกินประมาณ 6 เดือนครับ ช่วงนี้เป็นช่วงรักษา ต้องฝืนทำโปรแกรมที่ตั้งไว้ก่อน แม้ไม่ค่อยอยากทำ ประมาณ 1 เดือน ยาจะเริ่มเห็นผล อาทิตย์แรกๆ จะไม่ค่อยรู้สึกมากครับ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงครับ มาอัพเดตอาการให้ฟังครับ”

ท่ามกลางกำลังใจพร้อมข้อความแสดงถึงความห่วงใยที่มากล้นของเพื่อนๆ และเหล่าแฟนคลับ ขอให้หนุ่มเฟียตกลับมาหายเป็นปกติ เพื่อทำผลงานออกสู่สายตาแฟนๆ ต่อไปในเร็ววัน

error: Content is protected !!